Thể thao

Huấn luyện viên tuyển Thái Lan tuyên bố đóng mạng xã hội 1 tháng

Hà Vy
Chia sẻ

HLV Mano Polking thể hiện quyết tâm cùng tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2020, giải đấu mà Việt Nam đang là nhà đương kim vô địch.

Trên trang Instagram, HLV Mano Polking đã đăng dòng trạng thái thông báo về việc tạm khóa tài khoản mạng xã hội để tập trung cho chiến dịch AFF Cup 2020.

"Tạm biệt mạng xã hội. Thật vinh dự khi được tốn thời gian vào thú vui này từ trước tới giờ. Hy vọng sẽ gặp lại mọi người trên này vào tháng 1. Giờ là lúc tập trung vì còn rất nhiều việc đang chờ trước mắt", nhà cầm quân sinh năm 1976 mang hai quốc tịch Brazil/Đức thông báo.

Huấn luyện viên tuyển Thái Lan tuyên bố đóng mạng xã hội 1 tháng Ảnh 1
HLV Mano Polking thông báo đóng tài khoản mạng xã hội trong 1 tháng.

HLV Mano Polking, người từng có thời gian làm việc tại CLB TP.HCM, được Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) bổ nhiệm thay thế ông Nishino Akira hồi tháng 9 với nhiệm vụ dẫn dắt "Voi chiến" giành lại vị thế số 1 Đông Nam Á.

Hợp đồng của HLV Mano Polking với FAT chỉ có thời hạn 4 tháng và tương lai của nhà cầm quân 45 tuổi phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của AFF Cup 2020. Nếu tuyển Thái Lan vô địch, HLV Mano Polking có thể sẽ được ký dài hạn, còn không mọi thứ có thể sẽ chấm dứt.

Huấn luyện viên tuyển Thái Lan tuyên bố đóng mạng xã hội 1 tháng Ảnh 2
Tuyển Thái Lan đã có mặt tại Singapore chiều 1/12.

Chiều ngày 1/12, tuyển Thái Lan đã đặt chân đến Singapore. Tại AFF Cup 2020, ĐT Thái Lan nằm ở bảng A cùng với chủ nhà Singapore, Philippines, Myanmar và Timor Leste. “Voi chiến” sẽ gặp Timor Leste ở trận ra quân, diễn ra vào 16h30 ngày 5/12.

Chia sẻ trước giới truyền thông, HLV Mano Polking tự tin vào khả năng tiến xa của tuyển Thái Lan dù gặp không ít khó khăn trong quá trình chuẩn bị. 

Trước khi lên đường sang Singapore, trưởng đoàn "Madam Pang" cũng đã treo thưởng 20 triệu baht cho thầy trò HLV Mano Polking nếu lên ngôi vô địch.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"