Sao Sport

Sao Sport

Hot: Siêu sao Văn Toàn tiết lộ bí mật 'động trời' về Jack, nhận xét thẳng về trình độ chơi bóng

Đông Tà
Chia sẻ

Trả lời Saostar khi nhận xét về trình độ chơi bóng đá của Jack, Văn Toàn đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị và gây bất ngờ lớn cho fan hâm mộ của chàng ca sĩ nổi tiếng.

Trả lời Saostar vào sáng nay 12/11, tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam - Nguyễn Văn Toàn đã có những lời nhận xét được xem là "có cánh" dành cho Jack khi cả hai vừa thi đấu ở sân Thống Nhất (tối ngày 11/11).

Văn Toàn nghĩ gì về trình độ chơi bóng của Jack? 

Trả lời cho câu hỏi này của Saostar, Văn Toàn nói thẳng: "Jack chơi bóng rất tốt. Có thể nói rất ấn tượng với tôi".

Tiền đạo của HAGL nhấn mạnh Jack chơi bóng tốt đến mức khiến anh phải bất ngờ, vì anh không nghĩ Jack hát hay lại đá bóng giỏi như thế.

Theo đó, Văn Toàn tiết lộ một bí mật lớn, là thời điểm trước trận đấu thì Văn Toàn có trò chuyện với Jack. Nam ca sĩ có nói với Văn Toàn là từng có thời gian ăn tập bóng đá ở tỉnh nhưng không tiếp tục theo đuổi đam mê, bởi Jack chọn theo nghiệp ca hát.

Hot: Siêu sao Văn Toàn tiết lộ bí mật 'động trời' về Jack, nhận xét thẳng về trình độ chơi bóng Ảnh 1
Ngôi sao Văn Toàn nhận xét những lời có cánh về trình độ chơi bóng của Jack.

Do đó, Văn Toàn tin tưởng nếu Jack không từ bỏ đam mê bóng đá sớm thì hoàn toàn có thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Văn Toàn đánh giá cao hành động chung tay vì miền Trung của Jack khi tổ chức trận đấu từ thiện. Văn Toàn cho rằng cần những người đứng đầu có khả năng kết nối mọi người làm việc đầy ý nghĩa như Jack.

Hẳn fan hâm mộ của Jack rất bất ngờ với những nhận xét của Văn Toàn - một trong những siêu sao bóng đá của bóng đá Việt Nam ở hiện tại. Bởi ít ai biết được Jack không chỉ hát hay mà còn có năng khiếu về bóng đá. 

Dĩ nhiên là fans của Jack cảm thấy may mắn khi thần tượng chọn theo nghiệp ca sĩ thay vì bóng đá. Bởi Jack đang hot và nổi tiếng nhờ tài năng ca hát rất đặc biệt.

Chia sẻ

Bài viết

Đông Tà

BÌNH LUẬN