Sao Sport

Sao Sport

Hot girl Trâm Anh sống dưới áp lực như thế nào sau khi lộ clip 'nóng'?

Bá Hổ
Chia sẻ

Sau 2 năm bị lộ clip "nóng", hot girl Trâm Anh đã tự tin đối diện với quá khứ khi nỗ lực vượt qua được nghịch cảnh.

Cách đây 3 năm, Trâm Anh bất ngờ nổi tiếng nhờ tham gia một chương trình bóng đá về World Cup 2018. Mọi thứ đến với Trâm Anh cứ ngỡ như một giấc mơ, từ sự nổi tiếng đến tiền bạc...

Dù vậy, chỉ 1 năm nổi đình nổi đám thì scandal về chuyện lộ clip "nóng" khiến cho Trâm Anh bị kéo xuống mặt đất. Một sự cố xảy ra ngoài ý muốn và Trâm Anh phải sống trong áp lực rất lớn.

Sau thời điểm bị lộ clip "nóng", Trâm Anh nhận rất nhiều sự soi mói từ cộng đồng mạng. Nàng girl nổi tiếng đã nhanh chóng khóa facebook, cũng như nhờ cơ quan chức năng tìm giúp kẻ phát tán clip "nóng".

Hot girl Trâm Anh sống dưới áp lực như thế nào sau khi lộ clip 'nóng'? Ảnh 1
Sau sự cố bị lộ clip "nóng", Trâm Anh đã biết vượt qua áp lực kinh khủng để sống tốt. Ảnh: FBNV

Song song, Trâm Anh đã ra nước ngoài sống trong 3 tháng, qua đó dành thời gian học tiếng Anh. Thời điểm này, Trâm Anh không đọc báo, không dùng mạng xã hội và muốn quên đi mọi thứ.

Theo Trâm Anh, sự việc lộ clip "nóng" là áp lực kinh khủng nhất mà cô phải đối diện trong cuộc sống. Đó là một bài học lớn giúp cho Trâm Anh trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Sau quãng thời gian đáng quên này, Trâm Anh đã vào TPHCM để phát triển sự nghiệp. Với sự giúp đỡ từ vòng tay yêu thương của gia đình, Trâm Anh đã vượt qua mọi thứ để trở lại với cuộc sống bình thường như các cô gái khác.

Với sự miệt mài nỗ lực trong 2 năm qua, Trâm Anh bây giờ thay đổi rất nhiều trong cuộc sống. Cô gái này giỏi trong việc kinh doanh để kiếm tiền và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng.

Nhiều người hâm mộ có lẽ dễ dàng nhận thấy được Trâm Anh đang sống rất tốt, khi "khoe" nhiều hình ảnh đi du lịch và chơi golf đầy sang chảnh. Có thể nói hot girl bóng đá - Trâm Anh của 2 năm về trước đã biết vượt qua nghịch cảnh để hướng tới cuộc sống tốt đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN