Sao Sport

Sao Sport

Hot girl say rượu ngủ công viên ngưỡng mộ Công Vinh - Thủy Tiên

Văn Nhân
Chia sẻ

"Anh Vinh tạo được một sự nghiệp thành công. Chị Tiên cũng thế. Cả hai cùng nhau tạo nên sự nghiệp, hạnh phúc gia đình", Phương Thảo nói.

Hot girl Phương Thảo, nàng WAGs của bóng đá Việt Nam đã bật khóc khi nói về chuyện tình yêu với hậu vệ Bùi Văn Long, cựu hậu vệ tuyển Việt Nam.

Trò chuyện với Saostar, Phương Thảo không ngừng rơi nước mắt. Phương Thảo nói: “Mỗi khi nói về chuyện tình cảm thì tôi lại khóc. Tôi và anh Long yêu nhau lắm nhưng duyên số tới đây thôi…”.

Theo Phương Thảo, mối tình đẹp của cô và Bùi Văn Long đã chấm dứt, chỉ còn chờ giải quyết xong đơn ly dị. Ngày quyết định ly hôn, Phương Thảo khóc cả một đêm ròng rã, sau đó tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ lên, cần chứng minh sự lựa chọn của chính mình là đúng đắn.

“Anh Long bảo tôi có hai sự chọn lựa. Một là quay về Gia Lai sinh sống, hai là ở Sài Gòn. Tôi quyết định nghe theo lý trí và chấm dứt tình yêu. Hôm đó, anh Long nói chia tay thì tôi khóc cả một đêm. Tôi khóc rất nhiều, vì chuyện tình yêu của chúng tôi rất đẹp. 

Sau hôm đó, tôi tự nhủ: Thảo ơi, phải mạnh mẽ lên. Mình phải làm được, phải thành công để cho thấy sự chọn lựa của bản thân là đúng đắn. 

Bây giờ, tôi đang tạo được sự thành công trong sự nghiệp. Tôi nghĩ quyết định của chính mình là chính xác, dù tôi vẫn rất yêu anh Long. Nhưng mọi thứ đã quyết định, bây giờ phải sống cho hiện tại”, Phương Thảo chia sẻ.

Phương Thảo ly dị chồng sau gần 5 năm bên nhau.

Ngoài ra, Phương Thảo còn chia sẻ bản thân từng mong muốn sinh cho Văn Long một đứa con. Nhưng sau tất cả thì cô vẫn chưa thực hiện được, đó là điều tiếc nuối nhất của Phương Thảo.

Nói về tình yêu trong giới cầu thủ Việt Nam, Phương Thảo cho biết rất ngưỡng mộ đôi Công Vinh - Thủy Tiên, đó là đôi vợ chồng hết lòng yêu nhau, biết san sẻ và cùng nhau tạo nên thành công.

“Anh Vinh tạo được một sự nghiệp thành công. Chị Tiên cũng thế. Cả hai cùng nhau tạo nên sự nghiệp, hạnh phúc gia đình. Tôi nghĩ anh chị là đôi vợ chồng rất đáng để ngưỡng mộ”, Phương Thảo nói.

Nàng WAGs nổi tiếng của bóng đá Việt Nam còn chia sẻ về chuyện người con gái cần phải biết kiếm tiền, không thể phụ thuộc vào kinh tế của chồng. Bởi kinh tế là một trong những điều kiện rất quan trọng để gia đình hạnh phúc và có thể bền vững.

Tại cuộc trò chuyện với Saostar, Phương Thảo còn bật mí về tình chị em với những cầu thủ HAGL như Văn Toàn, Văn Thanh… Phương Thảo rất quý mến các cầu thủ kể trên và xem họ là những đứa em thân thiết trong cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN