Sao Sport

Sao Sport

Hot girl Hải Phòng sốc vì kiểu tóc mới của sao tuyển Việt Nam

Linh Hồ
Chia sẻ

Huy Hùng để ngay kiểu tóc bạn gái không thích, khiến Thùy Dương đòi chia tay.

Mới đây, trên trang cá nhân, bạn gái Huy Hùng khiến NHM bật cười vì bất lực với người yêu khi để kiểu tóc mình ghét: "Ngày xưa mấy thằng tán chỉ vì để cái đầu kiểu này mà nhất quyết không đổ ! Vâng và giờ người tôi yêu quý. Sang chấn động mạch luôn".

Chàng cầu thủ còn lém lỉnh bình luận "mặt lì thế còn gì nhỉ" và Thùy Dương đòi "chia tay từ hôm nay". Đúng là người ta nói "ghét của nào trời trao của đó". Thùy Dương ghét quả đầu đinh thì gặp ngay Huy Hùng để kiểu tóc này. 

Huy Hùng nổi tiếng là chiều ý người yêu, thế mà lần này chàng cầu thủ lại chơi lớn làm điều người yêu không thích. Tuy nhiên, câu chuyện lại trở nên dễ thương qua cách cặp đôi thể hiện. 

Huy Hùng - Thùy Dương không chỉ tương xứng về ngoại hình mà còn cùng chung nhiều sở thích trong cuộc sống. Vì thế sau 3 năm hẹn hò, tình cảm của anh và cô nàng hot girl vẫn luôn đong đầy như thuở đầu gặp gỡ.

Hot girl đất Cảng cũng cho hay, cô và người yêu chưa bao giờ cãi vã. Hễ có chuyện bất đồng, cả hai thường chọn cách im lặng. Khi nguôi ngoai, họ sẽ chủ động trò chuyện với đối phương. Nên chuyện kiểu tóc này không thể làm cả hai bất đồng mà chỉ trách yêu nhau cho thêm phần thú vị.

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi luôn nhận được sự ủng hộ, chúc phúc của mọi người. Họ thường xuyên cập nhật những hình ảnh tình cảm lãng mạn lên trang cá nhân facebook.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN