Sao Sport

Sao Sport

Hot girl bóng chuyền Đặng Thu Huyền lột xác với style gợi cảm sau khi giải nghệ

Hà Vy
Chia sẻ

Sau khi chia tay sự nghiệp bóng chuyền, Đặng Thu Huyền gây bất ngờ với người hâm mộ với phong cách vô cùng gợi cảm và quyến rũ.

Hot girl bóng chuyền Đặng Thu Huyền lột xác với style gợi cảm sau khi giải nghệ Ảnh 1
Đặng Thu Huyền (sinh năm 2002), quê Thường Tín, Hà Nội, bén duyên với bóng chuyền từ năm 11 tuổi. Cô nàng từng chơi chuyên nghiệp cho CLB Bộ Tư lệnh thông tin Liên Việt Post Bank, giờ là CLB Bộ Tư lệnh thông tin FLC. 
Hot girl bóng chuyền Đặng Thu Huyền lột xác với style gợi cảm sau khi giải nghệ Ảnh 2
Đặng Thu Huyền cũng là chuyền hai sáng giá của bóng chuyền Việt Nam, được kỳ vọng sẽ tiếp nối các thế hệ đàn chị. Nhưng ở tuổi 19, Đặng Thu Huyền bất ngờ tuyên bố giải nghệ trong sự tiếc nuối của rất nhiều người hâm mộ bóng chuyền.
Hot girl bóng chuyền Đặng Thu Huyền lột xác với style gợi cảm sau khi giải nghệ Ảnh 3
Đặng Thu Huyền chỉ giải thích ngắn gọn về quyết định giải nghệ rằng muốn được khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống sau khi gắn bó với nghiệp thể thao từ khi còn là một cô bé. 
Hot girl bóng chuyền Đặng Thu Huyền lột xác với style gợi cảm sau khi giải nghệ Ảnh 4
Với chiều cao 1m76, sở hữu gương mặt thanh tú, hoa khôi bóng chuyền ngày nào đã lột xác hoàn toàn với style vô cùng gợi cảm và quyến rũ. 
Hot girl bóng chuyền Đặng Thu Huyền lột xác với style gợi cảm sau khi giải nghệ Ảnh 5
Đặng Thu Huyền khoe vóc dáng không thua gì người mẫu và đôi vai trần gợi cảm. 
Hot girl bóng chuyền Đặng Thu Huyền lột xác với style gợi cảm sau khi giải nghệ Ảnh 6
Sau khi giải nghệ, Đặng Thu Huyền tiếp tục sự nghiệp học hành, thử sức với lĩnh vực kinh doanh, làm mẫu ảnh cho các thương hiệu. Cô nàng 20 tuổi cũng tham gia một số game show, mới nhất là The Champion, một chương trình về boxing, để thử thách bản thân, bước ra khỏi vùng an toàn. 
Hot girl bóng chuyền Đặng Thu Huyền lột xác với style gợi cảm sau khi giải nghệ Ảnh 7
Trên võ đài The Champion, Đặng Thu Huyền đã giành chiến thắng trước Á hậu Hoàng Hạnh, cũng là một vận động viên taekwondo. Ở tuổi 20, một cuộc sống mới, đầy màu sắc đang mở ra trước mắt Đặng Thu Huyền.
Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN