Sao Sport

Sao Sport

Hồng Loan tự nhận xứng đôi với Tiến Linh, bật mí chuyện kết hôn

Bảo Phương
Chia sẻ

Bạn gái mới của Tiến Linh - Hồng Loan tiết lộ rằng cô đang nhận được vô vàn lời khen và chúc phúc từ NHM khi thông tin hẹn hò tiền đạo Tiến Linh đang gây được sự chú ý trên khắp MXH.

Thông tin cầu thủ Tiến Linh và diễn viên Huỳnh Hồng Loan chính thức công khai tìm hiểu nhau đang gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên ngay sau khi thông tin này được đưa ra, rất nhiều người tỏ ra bất ngờ và dành nhiều lời chúc phúc tới chân sút của đội tuyển Việt Nam.

Chia sẻ với báo giới, diễn viên Hồng Loan cho biết cô và Tiến Linh bắt đầu chính thức tìm hiểu nhau từ trước Tết 2020. Bên cạnh đó, nàng diễn viên này cũng cho hay cô đang nhận được vô vàn lời khen và chúc phúc từ phía NHM.

“Tôi đang bận quay phim nên chưa có thời gian xem kỹ từng ý kiến trên mạng xã hội hay báo chí. Tuy nhiên, nhiều người gửi tin nhắn cho tôi đều bình luận tích cực. Họ khen chúng tôi đẹp đôi, ủng hộ tiến đến mối quan hệ xa hơn.

Nếu như ai đó chê tôi thì chắc họ quá yêu mến Tiến Linh hoặc không muốn anh ấy có bạn gái chẳng hạn. Xét về bản thân, tôi thấy mình xứng với anh ấy“, Hồng Loan chia sẻ trên Vnexpress.

Hồng Loan và Tiến Linh được nhiều NHM nhận xét có “tướng phu thê”.

Chưa hết, Hồng Loan thậm chí còn đã lên kế hoạch, mục tiêu cho bản thân mình là sẽ kết hôn trước năm 30 tuổi. Theo như lời cô nàng nói, Hồng Loan có vẻ như đã xem Tiến Linh là chồng tương lai của mình và sẽ lên xe hoa nếu nhận được lời hỏi cưới.

“Tôi đặt ra mục tiêu kết hôn vào năm 30 tuổi. Vì thế, tôi mở lòng để đón nhận tình cảm, tìm kiếm người thích hợp để tiến xa hơn. Tuy nhiên, tương lai không đoán trước được điều gì, biết đâu năm sau được hỏi cưới, tôi gật đầu thì sao”, Hồng Loan chia sẻ.

Được biết, diễn viên Hồng Loan được NHM biết tới từ khi xuất hiện trong MV Âm thầm bên em của ca sỹ Sơn Tùng M-TP. Sau đó cô tham gia nhiều dự án phim như Tiệm ăn dì ghẻ, Như khúc tình ca, Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, Truy tìm hung thủ, Gia đình ngũ quả… Sắp tới, Hồng Loan sẽ vào vai thư ký tòa án trong phim Người nối nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Phương

BÌNH LUẬN