Sao Sport

Sao Sport

Hôm nay, ông Park và tuyển Việt Nam làm xét nghiệm ở nơi cách ly

Văn Nhân
Chia sẻ

Theo thông tin của Saostar, các thành viên của đội tuyển Việt Nam sẽ làm xét nghiệm trong sáng nay (18/6).

Theo một thành viên của tuyển Việt Nam chia sẻ, điều này là bắt buộc khi tập trung cách ly y tế. Các thành viên của tuyển Việt Nam sẽ thực hiện để lấy mẫu mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 tại khách sạn - nơi cách ly của ĐTVN.

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hoàn tất việc cách ly y tế trong vòng 7 ngày. Trước đó, Bộ Y tế đã đồng ý với đề xuất của UBND TPHCM và VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam) về việc rút ngắn thời gian cách ly y tế đối với đội tuyển Việt Nam từ 21 ngày xuống còn 7 ngày.

Hôm nay, ông Park và tuyển Việt Nam làm xét nghiệm ở nơi cách ly Ảnh 1
Các thành viên tuyển Việt Nam cách ly y tế trong 7 ngày ở TPHCM. Ảnh: VFF

Hiện tại, các thành viên tuyển Việt Nam đang rất phấn khích sau khi giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Thủ môn Bùi Tấn Trường còn thoái mái livestream để trò chuyện với người hâm mộ vào tối (17/6).

Theo dự kiến, các thành viên tuyển Việt Nam thực hiện xong cách ly y tế sẽ trở lại CLB chủ quản tập luyện. Họ cần chuẩn bị cho sự trở lại của V.League 2021.

Tuyển Việt Nam có kế hoạch tập trung trở lại vào tháng 8 năm nay. Vì vòng loại cuối cùng World Cup 2022 sẽ thi đấu vào đầu tháng 9. Đây là thách thức rất lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo bởi các đối thủ ở vòng 3 là cực mạnh với những tên tuổi hàng đầu châu Á như Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Iraq...

6 lượt đấu đầu tiên theo lịch công bố của AFC hồi tháng 11/2020 sẽ diễn ra trong năm 2021. Đây là thời gian thực sự bận rộn cho tuyển Việt Nam, bởi chúng ta còn đá AFF Cup 2021 với lịch thi đấu dự kiến là ngày 5/12/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN