Thể thao

Vui như bầu Hải, Học viện Nutifood và Đại học Cần Thơ vào bán kết trong 1 ngày

Hoài Anh
Chia sẻ

Trong trận đấu quyết định với Hallmen TPHCM, Học viện Nutifood đã xuất sắc đá bại đối thủ với cách biệt 4-1 để giành vé vào bán kết Cúp Quốc gia 2020.

Sau chiến thắng 9 sao trước U17 TPHCM, Học viện Nutifood mở ra cánh cửa vào bán kết Cúp Quốc gia 2020. Đội bóng của bầu Hải cần ít nhất 1 điểm trong cuộc so tài với U17 Hallmen TPHCM.

Đoàn quân của bầu Hải nhanh chóng thể hiện sức mạnh khi có bàn thắng mở tỷ số ngay phút thứ 9 của Quốc Việt. Dù vậy, Hallmen TPHCM cũng cho thấy sự kháng cự bằng bàn gỡ ở phút 19.

Đó cũng là bàn thắng duy nhất của Hallmen TPHCM khi Học viện Nutifood ghi thêm 3 bàn thắng nhờ công của Quốc Việt và Trung Hiếu. Riêng Quốc Việt có cú hat-trick ở trận đấu này.

Chỉ cần 1 kết quả hoà là đi tiếp nhưng Học viện Nutifood chơi tấn cồn đẹp mắt, đá cống hiến để thắng 4-1 trước Hallmen TPHCM. Kết quả này giúp cho đội bóng của bầu Hải giành vé vào bán kết U17 Cúp Quốc gia 2020.

Ở giải đấu năm nay, Học viện Nutifood là đội bóng có lối đá cống hiến và tấn công ấn tượng nhất khi ghi đến 14 bàn thắng sau 3 trận đấu. Điều này đúng với mục tiêu chính của Học viện Nutifood với việc chơi đẹp, thật và đá vì tình yêu của khán giả.

Vui như bầu Hải', Học viện Nutifood và Đại học Cần Thơ vào bán kết trong 1 ngày Ảnh 1
Sau khi Đại học Cần Thơ vào bán kết SV-League 2020, bầu Hải tiếp tục hưởng trọn niềm vui bởi Học viện Nutifood hạ Hallmen TPHCM 4-1 để vào bán kết U17 Cúp Quốc gia 2020.

Với bầu Hải, hôm nay là một ngày rất vui khi Đại học Cần Thơ - đội bóng được ông chủ Nutifood bảo trợ có tấm vé vào bán kết sau chiến thắng kịch tính 1-0 trước Đại học Sư phạm Kỹ thuật, còn Học viện Nutifood hạ Hallmen TPHCM 4-1 để vào bán kết U17 Cúp Quốc gia 2020.

Có thể gọi là niềm vui "kép" của bầu Hải khi hai đội bóng đều xuất sắc giành vé vào bán kết. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng mang đến niềm vui lớn cho ông chủ Nutifood.

Ở vòng bán kết U17 Cúp Quốc gia 2020, Học viện Nutifood gặp U17 Viettel. Đại học Cần Thơ gặp Đại học Khoa học Tự nhiên ở bán kết SV-League 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin mới nhất