Thể thao

Học viện Nutifood hạ Quảng Nam: Bảng C kịch tính đến khó tin cho 2 tấm vé đi tiếp!

Văn Nhân
Chia sẻ

Chiến thắng 2-1 của Học viện bóng đá Nutifood trước U21 Quảng Nam khiến cho bảng C vòng loại U21 quốc gia trở nên kịch tính đến khó tin.

Chiều ngày 10/12, Học viện bóng đá Nutifood có chiến thắng 2-1 trước Quảng Nam. Khánh Duy và Quốc Việt là hai cầu thủ ghi bàn cho Học viện bóng đá Nutifood, bàn thắng duy nhất của Quảng Nam được ghi bởi Thanh Vương.

Đó là trận thắng có phần đáng tiếc với Học viện bóng đá Nutifood khi để cho đối thủ có bàn thắng ở cuối hiệp 2. Nếu dứt điểm tốt thì Học viện bóng đá Nutifood đã có chiến thắng cách biệt, qua đó rộng cửa giành vé vào VCK U21 quốc gia 2021.

Học viện Nutifood hạ Quảng Nam: Bảng C kịch tính đến khó tin cho hai tấm vé đi tiếp! Ảnh 1
Chiến thắng 2-1 của Học viện bóng đá Nutifood (áo vàng) trước U21 Quảng Nam khiến cho bảng C vòng loại U21 quốc gia trở nên kịch tính đến khó tin. Ảnh: Văn Hai

Dù vậy, ba điểm trước Quảng Nam cũng giúp cho Học viện bóng đá Nutifood tiếp tục cuộc đua ở bảng C. Sự kịch tính của bảng đấu có thể nói là rất hiếm gặp trong bóng đá, cả bốn đội bóng cùng có 9 đểm và xếp thứ tự lần lượt là Viettel, Bình Dương, Học viện bóng đá Nutifood và SLNA.

Đáng nói, vòng cuối thì Viettel gặp Bình Dương, còn Học viện bóng đá Nutifood đối đầu SLNA. Đội giành chiến thắng trong hai cặp này sẽ giành vé dự VCK U21 quốc gia, đội xếp thứ ba của bảng đấu cần chờ xem kết quả ở hai bảng A và B.

Theo điều lệ của giải đấu, 6 đội bóng đứng đầu ba bảng và hai đội nhì có thành tích tốt nhất giành vé dự VCK U21 quốc gia 2021.

Trở lại với sự kịch tính ở bảng C, Viettel đang đứng đầu nhờ sở hữu chỉ số phụ cao nhất. Họ chỉ cần hoà là đi tiếp, còn Bình Dương, Học viện Nutifood và SLNA phải có 3 điểm mới chắc dự VCK.

Cặp đấu giữa Học viên bóng đá Nutifood và SLNA có thể nói rất duyên nợ. Đội bóng của bầu Hải đã thắng SLNA ở bán kết U19 quốc gia vào hồi tháng 4 năm nay. Do đó, hai đội rất hiểu nhau và được xem là “kỳ phùng địch thủ” ở giải trẻ.

Theo lịch thi đấu, hai trận đấu được ví như chung kết ở bảng C diễn ra cùng lúc 15h ngày 12/12.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

Tin mới nhất