Sao Sport

Sao Sport

Hoàng Đức mong muốn xuất ngoại sau khi giành Quả bóng vàng Việt Nam

Thành An
Chia sẻ

Hoàng Đức đã bày tỏ mong muốn được ra nước ngoài thi đấu trong tương lai gần sau khi giành Quả bóng vàng Việt Nam 2021.

Tối 16/2, lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam đã được tổ chức tại TP.HCM. Tại buổi lễ, nhưng giải thưởng cao quý của bóng đá Việt Nam đã tìm được chủ nhân.

Huỳnh Như giành Quả bóng vàng nữ, thủ thành Hồ Văn Ý được vinh danh ở bộ môn futsal. Trong khi đó, với phong độ chói sáng trong năm 2021, Hoàng Đức đã vượt qua những người đàn anh như Quang Hải, Tiến Linh để giành Quả bóng vàng na.

"Năm 2021 ngọt ngào. Năm 2021 đánh dấu rất nhiều lần đầu tiên với Đức khi lần đầu tiên cùng Viettel thi đấu tại AFC Champions League, lần đầu tiên đá chính cũng như ghi bàn cho ĐTQG và lần đầu tiên tham dự Gala Quả bóng Vàng Việt Nam”, Hoàng Đức chia sẻ sau khi nhận Quả bóng vàng.

Hoàng Đức mong muốn xuất ngoại sau khi giành Quả bóng vàng Việt Nam Ảnh 1

“Đây thực sự là vinh dự lớn trong sự nghiệp của Đức. Đức xin được cảm ơn Tập đoàn Viettel, CLB Viettel - nơi đã chắp cánh ước mơ trở thành cầu thủ và giúp Đức có cơ hội phát triển. Xin được cảm ơn Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ĐT Việt Nam đã luôn tạo điều kiện để Đức và các đồng đội thi đấu tốt nhất. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn là chỗ dựa vững chắc để theo đuổi sự nghiệp cầu thủ.

Cảm ơn các anh em cầu thủ ở CLB và đội tuyển đã luôn đồng hành, sát cánh để cùng nhau hướng tới thành công. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn ở bên dù là chiến thắng hay thất bại.

Trên tất cả, đây mới chỉ là khởi đầu với Đức, là động lực để thi đấu, cống hiến nhiều hơn cho CLB và đội tuyển. Trong tương lai gần Đức hi vọng sẽ sớm có cơ hội ra nước ngoài chơi bóng để thể hiện khả năng của cầu thủ, con người Việt Nam. Xin cảm ơn vì tất cả!", tiền vệ của CLB Viettel nói tiếp.

Hoàng Đức mong muốn xuất ngoại sau khi giành Quả bóng vàng Việt Nam Ảnh 2

Hoàng Đức không viển vông với khát khao được ra nước ngoài thi đấu. Với màn trình diễn ấn tượng trong năm 2021, Hoàng Đức đã lọt vào tầm ngắm của CLB BG Pathum United. Đội bóng Thái Lan còn đưa ra những điều khoản hấp dẫn để lôi kéo tiền vệ quê Hải Dương. Tuy nhiên, CLB Viettel đã không đồng ý để Hoàng Đức ra đi.

Ở trận đấu giữa Việt Nam vs Oman tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Hoàng Đức cũng gây ấn tượng mạnh với HLV Al Maamari của CLB Bahla SC. Ông Al Maamari sau đó đã tìm cách liên hệ với Hoàng Đức và muốn có tuyển thủ Việt Nam trong đội hình.

Thống kê của Hoàng Đức trong năm 2021

Viettel

- V.League : 12 trận (11 trận đá chính), 1034 phút, 1 bàn thắng, 2 kiến tạo

- AFC Champions League: 6 trận (5 trận đá chính), 423 phút, 1 bàn thắng

ĐTQG Việt Nam

- Vòng loại World Cup: 9 trận (8 trận đá chính), 719 phút, 1 kiến tạo

- AFF Cup: 6 trận (6 trận đá chính), 498 phút, 1 bàn, 2 kiến tạo

Tổng

33 trận (30 trận đá chính), 2674 phút, 3 bàn, 5 kiến tạo

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN