Sao Sport

Sao Sport

Một ngôi sao tuyển Việt Nam lọt tầm ngắm đội bóng giàu truyền thống của Oman

Thành An
Chia sẻ

CLB Bahla SC muốn có sự phục vụ của Hoàng Đức, tuyển thủ Việt Nam đã chơi rất ấn tượng trong trận đấu với Oman.

Trong thất bại 1-3 của tuyển Việt Nam trước Oman cách đây ít ngày, Hoàng Đức đã thi đấu rất nổi bật. Màn trình diễn ấn tượng ấy khiến Hoàng Đức lọt vào mắt xanh các tuyển trạch viên của các câu lạc bộ ở Oman.

Ngay sau trận đấu giữa Oman và Việt Nam, HLV Bader Al Maamari của CLB Bahla SC đã liên hệ với lãnh đội Việt Nam để xin thông tin về Hoàng Đức. Thông qua người đại diện của Hoàng Đức, phía CLB Bahla SC gửi tin nhắn điện tử bày tỏ mong muốn có sự phục vụ của Hoàng Đức. 

Một ngôi sao tuyển Việt Nam lọt tầm ngắm đội bóng giàu truyền thống của Oman Ảnh 1
Hoàng Đức tiến bộ vượt bậc trong thời gian qua.

Đại diện của đội bóng Oman cho biết rất ấn tượng trước màn trình diễn đẳng cấp của tiền vệ mang áo số 14. Bahla SC hy vọng Hoàng Đức sẽ là sự bổ sung chất lượng cho đội bóng này ở mùa giải 2021/2022.

Bahla SC là đội bóng giàu truyền thống của Oman, hiện chơi ở Omantel League, giải đấu hạng cao nhất của nước này. Ở mùa giải 2020/2021, Bahla SC đang tạm xếp thứ 6 sau 10 lượt trận.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Đức nhận được lời đề nghị chiêu mộ từ phía các đội bóng nước ngoài. Pathum United sẵn sàng trả mức lương gần 8.000 bảng (230 triệu đồng) kèm đãi ngộ khác liên quan đến nhà ở, phương tiện di chuyển cho Hoàng Đức. 

Một ngôi sao tuyển Việt Nam lọt tầm ngắm đội bóng giàu truyền thống của Oman Ảnh 2
Nhiều đội bóng nước ngoài muốn có sự phục vụ của tiền vệ tuyển Việt Nam.

Một số đội bóng của Hàn Quốc cũng gửi lời đề nghị đến Viettel muốn chiêu mộ Hoàng Đức. Trong số này, Daejeon Hana Citizen (K-League 2) cũng cho thấy sự quan tâm nghiêm túc đối với tuyển thủ Việt Nam. 

Hoàng Đức còn ràng buộc với Viettel đến hết mùa giải 2024. Nếu muốn ra nước ngoài chơi bóng, tiền vệ 23 tuổi gốc Hải Dương có lẽ cần phải đợi đến khi kết thúc hợp đồng với Viettel.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN