Sao Sport

Sao Sport

Hoãn trận MU vs Liverpool, chưa rõ thời điểm đá bù

Song Tử
Chia sẻ

Trận MU vs Liverpool thuộc vòng 34 Premier League 2020/21 đã không thể diễn ra theo đúng lịch vì fan Quỷ đỏ làm loạn để phản đối nhà Glazer.

Theo lịch, trận MU vs Liverpool diễn ra vào lúc 22h30 ngày 2/5 (giờ Hà Nội). Nhưng vài giờ trước trận đấu này, hàng ngàn người hâm mộ MU đã biểu tình cả bên ngoài lẫn bên trong sân Old Trafford cũng như quanh khách sạn Lowry để phản đối nhà Glazer.

Đây là cuộc biểu tình thứ hai và lớn nhất từ những người hâm mộ trong vài tuần gần đây. Các fan MU muốn nhà Glazer buông câu lạc bộ từ lâu và sự phẫn nộ dành cho giới chủ MU càng tăng cao sau sự kiện Super League.

Hoãn trận MU vs Liverpool, chưa rõ thời điểm đá bù Ảnh 1
Fan Quỷ đỏ biểu tình khiến trận MU vs Liverpool bị hoãn.

Cuộc biểu tình này khiến trận MU vs Liverpool phải tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho cầu thủ, ban huấn luyện, nhân viên hai câu lạc bộ cũng như tổ trọng tài mặc dù lực lượng an ninh đã giải tán được những người biểu tình.

"Nhận thấy tình hình an ninh diễn biến phức tạp tại Old Trafford, trận đấu Muvs Liverpool đã bị hoãn lại. Đây là quyết định sau cuộc họp của cảnh sát, hai câu lạc bộ, ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh và chính quyền địa phương", thông báo từ ban tổ chức Premier League.

"An ninh và sự an toàn của mọi người là điều quan trọng nhất, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Người hâm mộ có quyền đưa ra quan điểm của mình nhưng hành vi này là không hợp lý.

Chúng tôi thông cảm với những nhân viên cảnh sát và bảo vệ của sân Old Trafford, những người đã phải đối mặt với một tình huống nguy hiểm. Việc sắp xếp lại lịch thi đấu sẽ được thông báo trong thời gian thích hợp".

Hoãn trận MU vs Liverpool, chưa rõ thời điểm đá bù Ảnh 2
Chưa rõ khi nào trận MU vs Liverpool mới đá lại.

Phía MU sau đó cũng đưa ra tuyên bố chính thức. Trong thông báo, MU lấy làm tiếc về sự gián đoạn, cũng như những hành động khiến người hâm mộ, nhân viên và cảnh sát gặp nguy hiểm.

Trận MU vs Liverpool hiện vẫn chưa rõ khi nào mới được đá lại và Man City tiếp tục phải chờ để chính thức đăng quang ngôi vô địch Premier League 2020/21.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN