Sao Sport

Sao Sport

Hồ Tuấn Tài ký hợp đồng 3 năm với CLB TPHCM

Văn Nhân
Chia sẻ

Chiều ngày 10/11, Hồ Tuấn Tài chính thức ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB TPHCM. Đây được xem là thông tin hot nhất của thị trường chuyển nhượng bóng đá Việt Nam ở hiện tại.

Cụ thể, Hồ Tuấn Tài đã làm việc với lãnh đạo CLB TPHCM trong tuần này. Sau khi hai bên chốt xong các điều khoản, Tuấn Tài đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB TPHCM vào chiều ngày 10/11.

Nói về chuyện Tuấn Tài đầu quân cho CLB TPHCM, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ với Saostar: "Tuấn Tài về với CLB TPHCM là một sự bổ sung chất lượng cho đội bóng. Chúng tôi theo dõi em ấy từ rất lâu và có được chữ ký của Tuấn Tài như sự mong đợi. 

Tôi tin Tuấn Tài sẽ chơi tốt trong màu áo CLB TPHCM. Bản thân em ấy cũng bày tỏ khát vọng lớn khi chọn CLB TPHCM để thi đấu kể từ V.League 2021".

Hồ Tuấn Tài ký hợp đồng 3 năm với CLB TPHCM Ảnh 1
Hồ Tuấn Tài chính thức đầu quân cho CLB TPHCM với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Trong khi đó, Hồ Tuấn Tài nói: "Tôi thật sự rất vui khi có thể về với CLB TPHCM. Sau cuộc trò chuyện với lãnh đạo CLB, tôi biết CLB TPHCM là một đội bóng rất chuyên nghiệp, có khát vọng vươn tới những thành công lớn. Khi chia tay SLNA thì tôi có mong muốn được đến 1 đội bóng có khát vọng như CLB TPHCM. Do đó, tôi xin cảm ơn lãnh đạo CLB TPHCM đã tạo điều kiện cho tôi được về thi đấu cho đội bóng.

Về câu chuyện liên quan đến tiền bạc, tôi xin phép không chia sẻ, vì đây là điều khoản bắt buộc khi tôi ký hợp đồng với CLB TPHCM. Tôi chỉ có thể nói là CLB TPHCM đã tạo mọi điều kiện và sẵn sàng đáp ứng những nguyện vọng của tôi. Mục tiêu của tôi bây giờ là tập luyện chăm chỉ, thi đấu thật tốt để có thể đóng góp cho CLB TPHCM ở mùa giải tới".

Bên cạnh đó, Hồ Tuấn đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ và lãnh đạo CLB SLNA. "Với tôi, tình yêu dành cho SLNA luôn rất lớn, không điều gì có thể thay thế. Bởi SLNA là nơi chắp cánh cho tôi đến với bóng đá chuyên nghiệp, giúp tôi trưởng thành như hôm nay. Tôi xin được cảm ơn người hâm mộ và lãnh đạo CLB SLNA", Tuấn Tài nói.

Như vậy, CLB TPHCM đã có bản hợp đồng lớn đầu tiên cho V.League 2021. Tuấn Tài là gương mặt "cực hot" của thị trường chuyển nhượng bóng đá Việt Nam, từ Thanh Hóa đến Đà Nẵng đều "trải thảm" mời anh về với mức phí cao nhưng Tuấn Tài chọn thi đấu cho CLB TPHCM.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN