Sao Sport

Sao Sport

HLV tuyển Lào thừa nhận sự thật 'không có gì phải bàn cãi' sau trận thua Việt Nam

Hà Vy
Chia sẻ

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Selvaraj bên phía Lào thừa nhận sự yếu kém trước tuyển Việt Nam, nhà đương kim vô địch Đông Nam Á.

Tối 6/12, tuyển Việt Nam có trận ra quân ở AFF Cup 2020 và giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Lào. Công Phượng, Phan Văn Đức là hai cầu thủ ghi bàn cho tuyển Việt Nam. Trong trận đấu này, Vũ Văn Thanh đã sút hỏng 11m.

"Đây là trận đấu khó khăn của chúng tôi. Đối thủ có nhiều kinh nghiệm. Họ đã chơi vòng loại 3 World Cup 2022", HLV Selvaraj nói trong cuộc họp báo sau trận.

"Việt Nam thật sự là đội tốt hơn. Họ đã không dùng đội hình tốt nhất. Họ có 5 cầu thủ thường xuyên đá vòng loại World Cup nhưng nay không thi đấu. Đây là đội mạnh ở giải này và không có gì phải bàn cãi khi thua họ”, nhà cầm quân 52 tuổi người Singapore tiếp lời.

HLV tuyển Lào thừa nhận sự thật 'không có gì phải bàn cãi' sau trận thua Việt Nam Ảnh 1
Tuyển Việt Nam giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Lào.

“Tuyển Việt Nam chơi kỷ luật còn các cầu thủ trẻ của tôi chơi thiếu gắn kết. Tuyển Việt Nam chơi chủ động, kiểm soát bóng nhiều, chuyền bóng qua trái phải liên tục. Nhìn vào đội hình của họ, nhiều cầu thủ tốt xuất hiện vừa đá ở vòng loại World Cup. Một đội hình mạnh.

Chúng tôi sẽ chơi kiểu khác ở trận tới nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục phòng ngự, tìm cách triển khai tấn công trong những ngày nghỉ hiếm hoi. Chúng tôi sẽ thảo luận nhiều hơn để tìm ra phương án".

HLV tuyển Lào thừa nhận sự thật 'không có gì phải bàn cãi' sau trận thua Việt Nam Ảnh 2
HLV Selvaral thừa nhận sự chênh lệch đẳng cấp giữa tuyển Việt Nam và Lào.

Với chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Lào, tuyển Việt Nam đứng thứ 2 ở bảng B, có 3 điểm như Malaysia nhưng xếp thứ 2 do kém hơn số bàn thắng (2 so với 3). 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN