Sao Sport

Sao Sport

HLV Trương Việt Hoàng sẽ dẫn dắt CLB TPHCM

Văn Nhân
Chia sẻ

HLV Trương Việt Hoàng sẽ dẫn dắt CLB TPHCM kể từ lượt về V.League 2022.

Lãnh đạo CLB TPHCM xác nhận với Saostar đã làm việc với HLV Trương Việt Hoàng. Đội chủ sân Thống Nhất dự kiến bổ nhiệm ông làm HLV trưởng ở giai đoạn lượt về. Mọi chuyện sẽ chờ CLB TPHCM và Sài Gòn FC đá xong trận derby, sau đó có thông tin chính thức.

Như Saostar đã thông tin trước đó, HLV Trần Minh Chiến thôi dẫn dắt CLB TPHCM để làm giám đốc kỹ thuật CLB. Người tạm thay HLV Trần Minh Chiến là Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng. Tuy nhiên, ông Hữu Thắng chỉ tạm dẫn dắt TPHCM để chờ có người mới dẫn dắt đội bóng trong thời gian còn lại của mùa giải.

HLV Trương Việt Nam có khả năng dẫn dắt CLB TPHCM Ảnh 1
Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng chỉ tạm dẫn dắt CLB TPHCM cho đến khi có HLV mới. Ảnh: TPHCM

Trường hợp dẫn dắt CLB TPHCM, HLV Trương Việt Hoàng cầm quân đến hết mùa bóng 2022. Nhiệm vụ của HLV Trương Việt Hoàng sẽ giúp CLB TPHCM trụ hạng thành công. Sau mùa bóng 2022, lãnh đạo CLB TPHCM và HLV Trương Việt Hoàng sẽ bàn tiếp hợp đồng. Trường hợp này cũng chỉ xảy ra khi CLB TPHCM thoát hiểm thành công trong cuộc đua trụ hạng ở mùa này.

HLV Trương Việt Hoàng là nhà cầm quân có thương hiệu ở V.League. Ông từng giúp Hải Phòng FC giành Á quân V.League 2016, vô địch V.League 2020 cùng CLB Viettel. Tuy nhiên, CLB Viettel đã đẩy HLV Trương Việt Hoàng xuống làm bóng đá trẻ ở mùa bóng năm nay. Cựu HLV V.League đang dẫn dắt U15 Viettel thi đấu ở giải U15 Quốc gia 2022. Đây là một bất ngờ lớn dành cho người hâm mộ, bởi ai cũng biết HLV Trường Việt Nam rất tài năng.

HLV Trương Việt Nam có khả năng dẫn dắt CLB TPHCM Ảnh 2
HLV Trương Việt Hoàng là nhà cầm quân giỏi ở V.League. Ảnh: Viettel FC

Ở trận đấu kế tiếp, CLB TPHCM sẽ gặp Sài Gòn FC có ý nghĩa rất quan trọng. Lý do Sài Gòn FC đang kém 2 điểm so với CLB TPHCM trong cuộc đua trụ hạng. Trường hợp giành chiến thắng thì CLB TPHCM tạo ra khoảng cách 5 điểm. Nhưng thất bại sẽ đẩy CLB TPHCM xuống đáy bảng xếp hạng.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN