Sao Sport

Sao Sport

HLV Tây Nha Ban cho phép học trò thân mật với bạn gái ở World Cup 2022

Hoài Anh
Chia sẻ

Tiền đạo Ferran Torres được phép thân mật với Sira - con gái của HLV tuyển Tây Ban Nha trước mỗi trận đấu ở World Cup 2022.

Nói về vấn đề tình dục của các cầu thủ ở World Cup 2022, HLV Luis Enrique nói khá thẳng thắn: “Tôi không cấm các học trò làm điều này trước mỗi trận đấu. Tuy nhiên, chuyện tham gia vào các cuộc truy hoan trong đêm trước ngày ra sân rõ ràng là không phù hợp. Nếu các cầu thủ vẫn muốn chuyện đó, tôi nghĩ đó là nhu cầu riêng của họ. Tôi tôn trọng điều đó”.

HLV Tây Nha Ban cho phép học trò cưng thân mật với con gái ở World Cup 2022 Ảnh 1
Ferran Torres được phép thân mật với Sira - con gái của HLV tuyển Tây Ban Nha trước mỗi trận đấu ở World Cup 2022.

Câu trả lời của HLV Tây Ban Nha cũng có nghĩa là ông không cấm học trò cưng - Ferran Torres thân mật với con gái của ông trước mỗi trận đấu ở World Cup 2022. Bởi Ferran Torres đang hẹn hò với Sira Martinez - con gái của HLV Luis Enrique.

Hiện Sira Martinez đã có mặt tại Qatar để cổ vũ cho tuyển Tây Ban Nha cùng HLV HLV Luis Enrique và bạn trai Ferran Torres. Cô con gái nóng bỏng của HLV Enrique đã khoe tấm ảnh thân mặt bên cạnh tiền đạo Ferran Torres vào hôm qua.

Tuy nhiên, HLV Luis Enrique có một vấn đề “cấm” Ferran Torres là không được làm cho Sira Martinez mang bầu. Nếu chuyện này xảy ra thì HLV Luis Enrique sẽ loại tiền đạo này, dù anh đã ghi 2 bàn vào lưới Costa Rica để giúp Tây Ban Nha thắng 7-0.

“Tôi sẽ thay thằng nhóc ra khỏi sân ngay và luôn. Nó sẽ không bao giờ được phép đến sân nữa. Tôi nói là làm, không đùa đâu”, HLV Luis Enrique nói.

HLV Tây Nha Ban cho phép học trò cưng thân mật với con gái ở World Cup 2022 Ảnh 2
Con gái của HLV tuyển Tây Ban Nha đã có mặt ở Qatar và khoe ảnh thân mật cùng tiền đạo Ferran Torres.

Rạng sáng mai, Tây Ban Nha có trận đấu gặp tuyển Đức. Đội bóng của HLV Luis Enrique đang có phong độ rất cao so với đối thủ. Nếu giành chiến thắng thì Tây Ban Nha sẽ có vé vào vòng tiếp theo của World Cup 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN