Sao Sport

Sao Sport

HLV sinh năm 1999 qua đời vì Covid-19

Bảo Phương
Chia sẻ

Truyền thông quốc tế mới đây đã đồng loạt đưa tin về cái chết vì dịch Covid-19 của HLV Francisco Garcia người Tây Ban Nha.

Truyền thông Tây Ban Nha mới đây đã đưa tin tối 16-3 về trường hợp tử vong của HLV Francisco Garcia (Tây Ban Nha) vì dịch COVID-19.

HLV Garcia chỉ vừa bước sang tuổi 21 ít ngày. Anh hiện đang dẫn dắt đội trẻ của CLB Atletico Portada Alta tại thành phố Malaga. Theo Independent, do Garcia đã mắc phải nhiều căn bệnh trước đó nên cơ thể anh không thể kháng cự với virus Corona. “Những căn bệnh khiến Garcia trở nên nguy kịch hơn trước virus Corona, nếu so với những người cùng trang lứa”, Independent cho biết.

Phát biểu về ca tử vong của Francisco Garcia, chủ tịch CLB Portada Alta là Pepe Bueno chia sẻ: “Francisco là một người tuyệt vời và là HLV giỏi. Chúng tôi vẫn còn rất sốc. Chúng tôi nhận được cuộc gọi thông báo rằng tình trạng của anh ấy đã ổn định. Nhưng mọi thứ thay đổi chỉ 1 tiếng sau… Virus Corona đi kèm theo tình trạng sức khỏe yếu đã khiến anh ấy ra đi”.

Bóng đá Tây Ban Nha hiện đang chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch COVID-19. Trong sáng 16-3, CLB Valencia đang chơi ở La Liga thông báo nhiều nhiều cá nhân ở CLB dương tính với virus Corona. Trong số đó có hai trung vệ Garay và Mangala. Trước đó, BTC La Liga đã thông báo tạm hoãn giải đấu này sau khi các cầu thủ Real Madrid phải thực hiện cách ly.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Phương

BÌNH LUẬN