Sao Sport

Sao Sport

HLV Singapore ngợi khen tài năng và ý chí của Công Phượng

Văn Nhân
Chia sẻ

HLV Singapore từng làm việc với Công Phượng ở Nhật Bản và dành sự thiện cảm rất lớn cho ngôi sao của bầu Đức.

Cụ thể, HLV Nishigaya từng gắn bó với Công Phượng ở CLB Mito Hollyhock. Do đó, HLV Nishigaya hiểu rõ về Công Phượng và sự khó khăn của tiền đạo HAGL tại Nhật Bản.

“Hồi tôi làm nhiệm vụ ở CLB Mito Hollyhock thì Công Phượng còn rất trẻ. Cậu ấy gia nhập đội bóng trong một hoàn cảnh rất khắc nghiệt nhưng Công Phượng luôn có suy nghĩ tích cực và nỗ lực rất nhiều.

HLV Singapore ngợi khen tài năng và ý chí của Công Phượng Ảnh 1
HLV Singapore từng làm việc với Công Phượng ở Nhật Bản và dành sự thiện cảm rất lớn cho ngôi sao của bầu Đức. Ảnh: Anh Đồng

Tôi thực sự rất vui khi thấy Công Phượng ngày càng tiến bộ, trình diễn phong độ cao trong màu áo tuyển Việt Nam. Tôi hy vọng và rất muốn gặp lại cậu ấy trong trận đấu diễn ra vào ngày mai”, HLV Nishigaya nói về Công Phượng.

Nói về tuyển Việt Nam, HLV Singapore nhận định: “Việt Nam là đội tuyển hàng đầu khu vực với dàn cầu thủ trẻ, nhiệt huyết và mạnh mẽ. HLV Park Hang Seo là người truyền động lực rất tốt. Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình vào ngày mai chứ không giấu bài gì cả, bởi AFF Cup 2022 còn khá xa”.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo nói trong sự toan tính: “Singapore mang sang 23 cầu thủ và hầu hết đã tham gia AFF Cup 2020. Chúng tôi cùng bảng B ở AFF Cup và chắc chắn họ sẽ giấu bài chứ không tung hết lực lượng. Tôi muốn kiểm chứng phong độ những nhân tố mới và đó là mục đích của tôi. Ngày mai, tôi muốn sử dụng những gương mặt mới ở đội tuyển.

HLV Singapore ngợi khen tài năng và ý chí của Công Phượng Ảnh 2
HLV Park Hang Seo lo Singapore sẽ giấu bài vào ngày mai. Ảnh: Anh Đồng

Những cầu thủ mới khá hưng phấn khi lần đầu tập trung và cũng có cảm giác căng thẳng. Các đàn anh trên tuyển cũng quan tâm, chăm sóc các em nhỏ. Nhưng tân binh có áp lực, hồi hộp là chuyện bình thường. Làm sao họ phát huy năng lực thì việc đó là của tôi. Tôi vẫn chờ đợi họ chứng tỏ năng lực của mình”.

Trận đấu giữa Việt Nam và Singapore diễn ra vào lúc 19h ngày mai tại sân Thống Nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN