Thể thao

HLV Shin Tae-yong vui vì kiếm được 1 điểm trước tuyển Việt Nam

Song Tử
Chia sẻ

HLV Shin Tae-yong bên phía Indonesia đặt mục tiêu không thua tuyển Việt Nam và nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng các học trò đã hoàn thành.

Tối 15/12, tuyển Việt Nam và Indonesia đã có trận hòa không bàn thắng ở lượt đấu thứ 3 bảng B AFF Cup 2020.

HLV Shin Tae-yong từng muốn chơi sòng phẳng với tuyển Việt Nam, nhưng 90 phút trên sân Bishan đã không diễn ra như vậy. Indonesia đã chơi phòng ngự triệt để trước Việt Nam và thành công với 1 điểm có được. 

HLV Shin Tae-yong vui vì kiếm được 1 điểm trước tuyển Việt Nam Ảnh 1

Sau trận đấu, HLV Shin Tae Yong không giấu được vẻ hài lòng: "Trước khi trận đấu này diễn ra, tôi đã nói các học trò nỗ lực không để thua Việt Nam. Toàn đội cố gắng ít nhất giành 1 điểm trước các bạn. 

Chúng tôi có thể không mạnh bằng Việt Nam, nhưng những điều tôi nói với cầu thủ rất quan trọng và họ đã làm rất tốt. Việt Nam là một đội bóng mạnh. Chúng tôi hài lòng với 1 điểm giành được".

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng chia sẻ về sự tiến bộ rất nhanh của tuyển Indonsia trong thời gian qua.

HLV Shin Tae-yong vui vì kiếm được 1 điểm trước tuyển Việt Nam Ảnh 2

"Các cầu thủ của chúng tôi còn rất trẻ. Khi tôi tiếp quản hồi 2019, nhiệm vụ đầu  tiên tôi đặt ra là chuẩn bị cho World cup U20. Khi tôi nắm đội U20, có tới 6 - 7 cầu thủ lúc đó đang có mặt ngày hôm nay ở AFF Cup và đều làm rất tốt. Các cầu thủ còn lại cũng vậy. 

Việc duy trì tâm lý là rất quan trọng. Họ cũng tuân thủ chiến thuật. Các cầu thủ cũng tiến bộ rất nhiều. Chúng tôi sẽ tiếp tục hướng về phía trước. Tôi rất tự hào về các cầu thủ", ông Shin Tae-yong nói.

Với kết quả này, Indonesia vẫn tạm xếp ngôi đầu bảng B AFF Cup 2020, xếp sau là tuyển Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất