Thể thao

HLV Shin Tae-yong: 'Indonesia gặp vấn đề lớn mà chúng tôi không hề mong muốn'

Hà Vy
Chia sẻ

Trả lời họp báo trước trận đấu rất quan trọng với Việt Nam, HLV Shin Tae-yong cho biết tuyển Indonesia đang gặp vấn đề lớn.

“Chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất tốt cho trận đấu với Việt Nam”, HLV Shin Tae-yong mở đầu cuộc họp báo được thực hiện theo hình thức trực tuyến vào trưa nay 14/12.

"Tuy nhiên, có một vấn đề lớn xảy ra mà chúng tôi không hề mong muốn. Nếu không có chuyện này, có lẽ mọi thứ đã diễn ra rất suôn sẻ”, nhà cầm quân 52 tuổi người Hàn Quốc tiếp lời.

HLV Shin Tae-yong: 'Indonesia gặp vấn đề lớn mà chúng tôi không hề mong muốn' Ảnh 1
HLV Shin Tae-yong từ chối tiết lộ tuyển Indonesia gặp vấn đề gì.

Tuy nhiên, HLV Shin Tae-yong từ chối nói về những vấn đề của tuyển Indonesia vào lúc này. Đồng hương của ông Park hứa sẽ giải đáp mọi thứ sau trận đấu với Việt Nam.

Việc HLV Shin Tae-yong muốn giữ bí mật về các vấn đề của tuyển Indonesia làm nảy sinh suy đoán, đội bóng xứ Vạn đảo có thể gặp vấn đề về chấn thương, hoặc có cầu thủ nào đó nhiễm Covid-19.

HLV Shin Tae-yong: 'Indonesia gặp vấn đề lớn mà chúng tôi không hề mong muốn' Ảnh 2
HLV Shin Tae-yong

"Hiện tại, tôi không thể nói bất cứ điều gì. Tôi sẽ giải thích mọi thứ trong cuộc họp báo sau khi trận đấu với Việt Nam kết thúc", HLV Shin Tae-yong nói.

Theo lịch thi đấu, trận Việt Nam vs Indonesia sẽ diễn ra lúc 19h30 tối mai 15/12 (giờ Hà Nội). Tuyển Việt Nam và Indonesia cùng có 6 điểm, chia sẻ hai vị trí dẫn đầu bảng B AFF Cup 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"