Sao Sport

Sao Sport

HLV Polking xin lỗi và nói về tương tốt đẹp dù Thái Lan thua Malaysia

Hoài Anh
Chia sẻ

HLV Mano Polking gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Thái Lan sau khi đội nhà thua Malaysia vào tối 22/9.

“Xin lỗi tất cả những người hâm mộ Thái Lan. Chúng tôi đã chơi trên sân nhà với đông đảo người hâm mộ cổ vũ trong suốt 90 phút cho đến khi đá phạt đền. Chúng tôi đã chơi hết mình. Chúng ta đã thua. Vì vậy, tôi chịu tất cả trách nhiệm”, HLV Mano Polking nói.

HLV Polking nói tiếp: “Kết quả 90 phút là ýp lý vì cả hai đội đều chơi tốt. Malaysia đá hay hơn trong hiệp 1 nhưng hiệp 2 chúng tôi đã cải thiện đội hình và chơi tốt. Rất tiếc, chúng tôi không thể có được bàn gỡ sớm.

HLV Polking xin lỗi và nói về tương tốt đẹp dù Thái Lan thua Malaysia Ảnh 1
HLV Mano Polking gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Thái Lan sau khi đội nhà thua Malaysia vào tối 22/9.

Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy một điều tốt trong trận đấu này là Thái Lan có một tương lai tốt đẹp với nhiều cầu thủ trẻ thi đấu ấn tượng”.

Thái Lan đón cú sốc ngay phút 15 khi Chanathip Songkrasin gặp chấn thương và sớm rời sân. Thái Lan tiếp tục chơi kiểm soát bóng nhưng không tạo ra được cơ hội nào đáng xem. Trong khi đó, Malaysia chơi phản công rất hay để liên tục tạo ra sóng gió cho đội chủ nhà. Cuối cùng, đội khách đã chọc thủng lưới Thái Lan. Safawi Rasid căng ngang để hậu vệ trái Corbin-Ong đệm bóng mở tỷ số ở phút 32. Đến phút bù giờ thứ 5, Hemviboon đánh đầu gỡ hoà 1-1 cho Thái Lan.

Trong loạt đá luân lưu may rủi, Thái Lan thua Malaysia 3-5, qua đó không thể đá trận tranh vô địch. Đây là lần thứ hai liên tiếp Thái Lan bị thua ngay trận đầu tiên của King’s Cup.

HLV Polking xin lỗi và nói về tương tốt đẹp dù Thái Lan thua Malaysia Ảnh 2
Chanathip bị chấn thương nên rời sân từ phút 15.

Về tình hình chấn thương của Chanathip, HLV Polking chia sẻ: “Chúng tôi biết Chanathip quan trọng như thế nào đối với đội, nhưng chúng tôi muốn bảo vệ anh ấy trước tiên. Vì hình như có một vết thương nhẹ. Cần kiểm tra lại tình trạng. Nhưng điều quan trọng là chúng ta muốn Chanathip trở lại Nhật Bản trong điều kiện hoàn hảo nhất”.

Trận thua này khiến cho Thái Lan kéo dài mạch không biết thắng Malaysia lên con số 6. HLV Polking cũng đứt mạch bất bại ở Đông Nam Á sau khi trải qua 6 chiến thắng và 2 trận hoà cùng tuyển Thái Lan.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN