Sao Sport

Sao Sport

HLV Polking sẽ 'cầu cứu' Madam Pang để đấu ông Park?

Hoài Anh
Chia sẻ

HLV Polking muốn có lực lượng tốt nhất để đá AFF Cup 2022 và xác định tuyển Việt Nam rất mạnh.

Vấn đề của HLV Polking thực sự cam go nếu nhìn chuyển động ở Thai League và dàn trụ cột thi đấu ở nước ngoài.

Tuyển Thái Lan đã mất Thanawat Suengchitthawon vì chấn thương. Ngôi sao Chanathip bỏ ngỏ khả năng thi đấu AFF Cup 2022. Supachok và Chaowwat chưa chắc được thi đấu ở AFF Cup 2022 nếu các đội bóng chủ quản không nhả quân cho tuyển Thái Lan.

HLV Polking sẽ 'cầu cứu' Madam Pang để đấu ông Park? Ảnh 1
HLV Polking lo Thái Lan không có cầu thủ giỏi nhất ở AFF Cup 2022.

Ngoài ra, ba ngôi sao của CLB Buriram United gồm Supachai Jaided, Ratanakorn Maikami và Supanut Muenta sẽ không dự AFF Cup 2022. Đó là thông báo của Chủ tịch Newin Chidchob (CLB Buriram United).

“Việc đưa Supachai Jaided, Ratanakorn Maikami và Supanut Muenta sang Anh tập luyện ở Leicester City trong môi trường bóng đá đỉnh cao sẽ giúp họ càng nhanh thăng tiến, và giúp ích cho CLB cũng như tuyển Thái Lan trong tương lai", Chủ tịch Newin Chidchob nói trên truyền thông Thái Lan

Tổng cộng Thái Lan có thể thiếu 7 trụ cột quan trọng ở AFF Cup 2022. Tất cả là tổn thất thực sự rất lớn với HLV Polking.

HLV Polking nói rằng: “Chúng tôi vẫn có thời gian để giải quyết vấn đề này. Chúng ta phải xem làm gì để mang những cầu thủ xuất sắc nhất đến giúp đội. Chúng ta không thể nói ai là người giỏi nhất. Vì chúng tôi có những cầu thủ tốt nhất. Chúng ta phải nhìn vào các giai đoạn khác nhau của các cầu thủ. Hiệp hội và tôi muốn chọn những điều tốt nhất”.

HLV Polking sẽ 'cầu cứu' Madam Pang để đấu ông Park? Ảnh 2
Madam Pang có vai trò quan trọng để tuyển Thái Lan có lực lượng mạnh nhất ở AFF Cup 2022.

Năm ngoái, Thái Lan có được lực lượng mạnh nhất để vô địch AFF Cup 2022. Vai trò cầu nối và khả năng ngoại giao của Madam Pang rất quan trọng. Nữ tỷ phú Madam Pang được cho có tiếng nói quan trọng để Chanathip về thi đấu.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã thay đổi mục tiêu khi xác định phải vô địch AFF Cup 2022. Nhưng HLV Polking cần có các cầu thủ tốt nhất. Có lẽ ông phải “cầu cứu” Madam Pang trong quá trình chuẩn bị lực lượng, nhằm cạnh tranh chức vô địch với tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN