Thể thao

HLV Polking nhắc lại kỷ niệm phế ngôi của thầy trò HLV Park Hang Seo ở Singapore

Hoài Anh
Chia sẻ

HLV Polking nói rằng Singapore là nơi có kỷ niệm đẹp, bởi Thái Lan từng vô địch và đánh bại Việt Nam tại bán kết.

“Chúng tôi lại trở lại Singapore. Chúng tôi có những kỷ niệm đẹp ở đây. Sau khi giành chức vô địch AFF Cup hai năm trước”, HLV Polking nói trong cuộc họp báo diễn ra vào hôm nay.

Ở Singapore, Thái Lan từng đánh bại Việt Nam với trận bán kết lượt đi gây tranh cãi về thủ môn Thái Lan thoát thẻ đỏ, còn Theerathon giật chỏ vào mặt Quang Hải. Thất bại 0-2 khiến cho thầy trò HLV Park Hang Seo bị chính Thái Lan phế ngôi, bởi họ đánh bại Indonesia ở chung kết để vô địch.

Tuy nhiên, HLV Polking thận trọng về trận đấu ngày mai: “Đây sẽ là một trận đấu khó khăn cho cả hai đội. Chúng ta đang trong cùng một hoàn cảnh khó sau khi thua trận đầu tiên. Nhưng tất cả phải tập trung và sẵn sàng chiến đấu để giành chiến thắng”.

HLV Polking nhắc lại kỷ niệm phế ngôi của thầy trò HLV Park Hang Seo ở Singapore Ảnh 1
HLV Polking nói rằng Singapore là nơi có kỷ niệm đẹp, bởi Thái Lan từng vô địch tại đây.

“Chúng tôi chịu áp lực cũng là bình thường, nhưng chúng tôi đã nói chuyện trong đội rằng không thể gục ngã. Chúng ta cần phải đứng dậy và tập trung trở lại ở trận đấu ngày mai. Không còn thời gian để chúng ta nản lòng. Chúng ta phải tập trung và cố gắng hết sức để giành chiến thắng.

Chúng tôi biết rất rõ Singapore. Họ là một đội tốt nên phải cẩn thận. Thời điểm này không có trận đấu nào dễ dàng cả. Mặc dù Singapore đã thua đậm trước Hàn Quốc nhưng được chơi trên sân nhà thì họ sẽ quyết tâm trình diễn tốt trước người hâm mộ. Do đó, trận này không phải dễ dàng đối với chúng tôi”, HLV Polking kết luận.

Tương lai của HLV Polking được dự đoán phụ thuộc rất lớn vào trận đấu ngày mai, bởi có thông tin HLV Park Hang Seo sẵn sàng đàm phán để thay ông. Thái Lan không được phép đánh rơi ba điểm nếu muốn giữ hy vọng tranh vé đi tiếp với Trung Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin mới nhất