Thể thao

HLV Polking: Có Thái Lan ở đây, tuyển Việt Nam đừng mơ vô địch!

Hoài Anh
Chia sẻ

Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận gặp chủ nhà Singapore, HLV Polking tiếp tục tuyên bố Thái Lan sẽ lấy chức vô địch AFF Cup 2020.

Cựu HLV CLB TPHCM cho rằng nhiệm tối thiểu là đưa Thái Lan vào bán kết AFF Cup 2020 đã hoàn thành. Mục tiêu chính là Thái Lan lấy chức vô địch AFF Cup.

HLV Polking: Có Thái Lan ở đây, tuyển Việt Nam đừng mơ vô địch! Ảnh 1
HLV Polking tuyên bố Thái Lan ở đây, tuyển Việt Nam đừng mơ vô địch!

“Tôi đã nói vào bán kết là nhiệm vụ tối thiểu của tuyển Thái Lan ở AFF Cup 2020. Nếu không hoàn thành được sẽ là thảm hoạ của chúng tôi.

Trước giải đấu này, tuyển Việt Nam là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Tuy nhiên, Thái Lan bây giờ đã ở đây (bán kết), chúng tôi muốn vào chung kết và giành chức vô địch", HLV Polking tuyên bố không để Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vương.

Theo đó, HLV Thái Lan chia sẻ lý do để ông tự tin nói về chuyện vô địch AFF Cup 2020.

“Tôi đã làm việc ở Thái Lan trong 8 năm, nhưng chưa có được thành công như bây giờ. Việc đưa tuyển Thái vào bán kết AFF Cup là bước tiến mới trong sự nghiệp của tôi. Tuy nhiên, tôi còn muốn làm được nhiều hơn thế.

Ngay từ đầu tôi đã nói tuyển Thái Lan có đủ khả năng để vô địch ở giải đấu này. Do đó, các bạn không cần băn khoăn, hãy cứ chờ kết quả nhé”, HLV Polking nói.

HLV Thái Lan nói thêm về tuyển Việt Nam: “Tôi đã xem những trận đấu vừa qua của tuyển Việt Nam trước Indonesia và Malaysia. Họ làm rất tốt ở khâu phòng ngự khi chưa để lọt lưới bàn nào.

Chúng tôi biết họ thua cả 6 trận vừa qua ở vòng loại thứ ba World Cup 2022, nhưng đổi lại là họ tích lũy được nhiều kinh nghiệm trước những đối thủ mạnh.

Hiện tại, bảng B vẫn còn cơ hội cho 3 đội. Đây là điều tốt, vì khi chưa thể biết chắc chắn đối thủ sắp tới là ai nên chúng tôi sẽ đỡ bận tâm, dễ dàng tập trung hơn cho trận cuối bảng”.

Vào ngày mai (18/12), Thái Lan gặp chủ nhà Singapore. Đây là trận đấu quyết định để phân thứ hạng ở bảng A.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin mới nhất