Thể thao

HLV Polking được dự đoán chia tay Thái Lan, có thể thay ông Park dẫn dắt tuyển Việt Nam

Bá Hổ
Chia sẻ

Đó là những nhận định của truyền thông Thái Lan về tương lai HLV Polking, bởi khả năng gia hạn hợp đồng với FAT vẫn chưa có gì chắc chắn.

Cụ thể, tờ SMMSPORT tiết lộ chuyện HLV Mano Polking tiếp tục dẫn dắt tuyển Thái Lan là không cao, kể cả HLV này cùng Thái Lan vô địch AFF Cup 2022. Lý do liên quan đến chuyện Qatar đăng cai Asian Cup 2023.

Tờ SMMSPORT nêu lý do Thái Lan và HLV Polking có thỏa thuận về thời gian gắn bó liên quan đến Asian Cup 2023. Ông Polking có thể chia tay tuyển Thái Lan sau Asian Cup 2023, đây là trường hợp hai bên không gia hạn hợp đồng. Nhưng Qatar đăng cai Asian Cup 2023 thì không ai biết được chính xác thời gian nào tổ chức giải đấu. 

HLV Polking sắp chia tay Thái Lan, có cơ hội thay ông Park dẫn dắt tuyển Việt Nam Ảnh 1
Truyền thông Thái Lan nhận định HLV Polking sắp chia tay tuyển Thái Lan, có cơ hội thay ông Park dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Truyền thông Thái Lan nhận định rằng, Qatar tổ chức giải vào tháng 12/2023 hoặc đầu năm 2024 thì HLV Polking có khả năng cao phải chia tay tuyển Thái Lan. Câu chuyện này sẽ thành sự thật khi ông Polking không thể giúp tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2022.

Trong khi đó, tờ Siam Sport đưa ra nhận xét: HLV Mano Polking có thể trở thành HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam. 

Có thể thấy sức ép về dư luận dành cho HLV Polking đang khá lớn ở Thái Lan. Ông Polking không có được sự ủng hộ lớn từ truyền thông đến người hâm mộ như HLV Park Hang Seo.

Hiện tại, HLV Kiatisuk được cho là sự lựa chọn của tuyển Thái Thái Lan nếu chia tay HLV Polking. Truyền thông Thái Lan đã đăng tin Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot Poompanmoung đã chủ động gọi điện làm lành với HLV Kiatisuk. Nhiều ý kiến cho rằng HLV Kiatisuk có thể trở lại Thái Lan để thay HLV Polking sau AFF Cup 2022.

HLV Polking sắp chia tay Thái Lan, có cơ hội thay ông Park dẫn dắt tuyển Việt Nam Ảnh 2
HLV Kiatisuk đang được đồn đoán có thể dẫn dắt tuyển Thái Lan, hoặc tuyển Việt Nam.

HLV Kiatisak từng dẫn dắt U23 và đội tuyển Thái Lan từ năm 2013 đến 2017. Bóng đá Thái Lan tạo ra sự độc tôn ở Đông Nam Á với một loạt thành tích vô cùng ấn tượng. Kiatisuk giúp Thái Lan giành 2 chức vô địch AFF Cup 2014 và 2016, vô địch King's Cup 2016, HCV SEA Games 2013, bán kết ASIAD 2014, vòng loại thứ 3 tranh vé dự World Cup 2018 khu vực châu Á.

Với tuyển Việt Nam, HLV Polking khó được dẫn dắt khi những ý kiến nêu trên chỉ do truyền thông tự nhận định.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất