Sao Sport

Sao Sport

HLV Park Hang Seo: Mong tuyển Việt Nam có điểm trước Saudi Arabia

Hoài Anh
Chia sẻ

Trong cuộc họp báo trước trận Việt Nam và Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo mong tuyển Việt Nam sẽ có điểm vào ngày mai.

HLV Park Hang Seo nói: "Trận đấu ngày mai hết sức khó khăn, bởi chúng ta đều biết Saudi Arabia đang đứng đầu bảng B. 

Do đó, tôi nghĩ rất khó cho tuyển Việt Nam, nhưng chúng ta đã thể hiện tốt trong chặng đường vừa qua. Hy vọng ngày mai chúng ta sẽ tiếp tục thể hiện tốt trước Saudi Arabia và có điểm số đầu tiên trên hành trình ở vòng loại cuối World Cup.

HLV Park Hang Seo: Mong tuyển Việt Nam có điểm trước Saudi Arabia Ảnh 1
HLV Park Hang Seo hy vọng tuyển Việt Nam có điểm trước Saudi Arabia. Ảnh: VFF

Mỗi trận đấu đã qua, toàn đội đều nỗ lực hết sức để có thành tích tốt nhất. Dù vậy, chúng ta chưa có kết quả như mong muốn sau các trận đấu lượt đi. 

Ở lượt về, tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực, để có kết quả tốt hơn, cụ thể là có điểm.

Tôi đã trao đổi với các cầu thủ. Họ nói rằng gặp các đội Đông Nam Á hoàn toàn khác với các đội chúng ta gặp ở vòng loại thứ ba World Cup. Rõ ràng, bản thân cầu thủ cũng áp lực khá lớn khi đá với các đối thủ mạnh.

Do vậy chúng tôi tập thoát pressing, giúp cầu thủ tự tin hơn trong các trận đấu lượt về. 

5 trận đầu tiên thì tuyển Việt Nam đều thua. Nhưng một điều có thể thấy là từ trận thứ hai trở đi lối chơi của đội đã có tiến bộ. Việt Nam triển khai tấn công rõ ràng và tốt hơn rất nhiều. Thông qua các buổi họp và các buổi tập, chúng tôi đang điều chỉnh lối chơi, cũng chuẩn bị phương án khắc chế đối thủ và cải thiện cách tấn công của đội. Tôi đề nghị các cầu thủ phải có tâm lý thoải mái để thi đấu tốt nhất".

Sau 5 trận ở bảng B, tuyển Việt Nam toàn thua. Đây cũng là lý do ông Park mong có 1 điểm trước Saudi Arabia - đội bóng đang xếp nhất bảng B. Trận đấu giữa Việt Nam và Saudi Arabia diễn ra vào 19h ngày mai.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN