Thể thao

Giữa tin đồn dẫn dắt tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo dự đám cưới Quang Hải

Bá Hổ
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo đã dự đám cưới Quang Hải vào chiều nay (28/3).

Đám cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền được tổ chức tại sân bóng thuộc thôn Đường Nhạn ở xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội. Nơi đây khởi đầu cho ước mơ làm cầu thủ của Quang Hải. 

HLV Park Hang Seo dự đám cưới của Quang Hải là điều không có gì bất ngờ. Quang Hải rất được HLV Park Hang Seo yêu mến khi cả hai còn gắn bó ở tuyển Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Quang Hải trong 6 năm qua. Không riêng Quang Hải, nhiều cầu thủ khác như Văn Đức, Văn Thanh, Văn Hậu, Đức Chinh, Tiến Linh... đều xem ông Park như "người cha thứ hai".

Hai ngày trước khi diễn ra lễ cưới, Quang Hải và HLV Park Seo đều trở thành "tâm điểm" của người hâm mộ trên mạng xã hội. Quang Hải khóc vì không được ra sân trong ngày Việt Nam thua Indonesia 0-3. HLV Troussier bị VFF chấm dứt hợp đồng trước thời hạn và HLV Park Hang Seo được người hâm mộ gọi tên với mong muốn tái hợp tuyển Việt Nam.

Giữa tin đồn dẫn dắt tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo dự đám cưới Quang Hải Ảnh 1
HLV Park Hang Seo đã dự đám cưới Quang Hải vào chiều nay (28/3). Ảnh: Phương Thảo

Trên trang cá nhân, HLV Park Hang Seo viết: "Mọi thứ đầy hứa hẹn khi mùa xuân đến... Chú gấu sau giấc ngủ đông đã thức dậy và tìm kiếm thử thách mới của mình". Dòng trạng thái này làm "dậy sóng" với người hâm mộ, bởi HLV Park Hang Seo có thể tái xuất trong vai trò HLV.

Đến tối 27/3, HLV Park Hang Seo nhận được câu hỏi về việc tái hợp tuyển Việt Nam. Ông Park không lý giải bất cứ điều gì mà chỉ cười và nói cảm ơn. 

Trong 5 năm dẫn dắt tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo có rất nhiều thành công, gồm vô địch AFF Cup 2018, 2 HCV SEA Games, hạng tư Asiad 18, Á quân U23 châu Á 2018, tứ kết Asian Cup 2019 và vòng loại thứ ba World Cup 2022. Ông Park còn được đánh giá là nhà cầm quân thành công nhất của bóng đá Đông Nam Á. 

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất