Sao Sport

Sao Sport

HLV Park Hang Seo: 'Cầu thủ do tôi chọn và chịu trách nhiệm, thua bị đánh tả tơi'

Hoài Anh
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo cho rằng ông chọn cầu thủ và chịu trách nhiệm, không nên nói nhiều chuyện này.

“Tôi gọi cầu thủ lên để đánh giá chính xác tình hình cầu thủ như thế nào. Một số người sẽ tấn công khi tôi gọi những cầu thủ mà họ không thích. Cầu thủ tôi chọn, kết quả thì tôi cũng chịu trách nhiệm, sao các anh nói nhiều thế?”, HLV Park Hang Seo nói vào chiều ngày 17/9.

Ông Park nói về việc gặp Văn Quyết, Văn Toản, Xuân Trường: “Tôi đang theo dõi bạn ấy vì lâu rồi mới làm việc lại. Ở V.League, Văn Quyết ghi bàn tốt. Nói thật, ngày xưa Quyết thực hiện chiến thuật vẫn có điều gì đó chưa đạt được…

HLV Park Hang Seo: 'Cầu thủ do tôi chọn và chịu trách nhiệm, thua bị đánh tả tơi' Ảnh 1
HLV Park Hang Seo cho rằng ông chọn cầu thủ và chịu trách nhiệm, không nên nói nhiều chuyện này.

Tôi biết Văn Toản chấn thương nhưng cậu ấy cũng tập luyện đều đặn. Từng người có cách đánh giá khác nhau. Tôi vẫn tin các cầu thủ đó. Xuân Trường không gặp chấn thương nặng, vừa điều trị xong và không gặp vấn đề gì”.

Theo HLV Park Hang Seo, ông đang tìm giải pháp để Văn Quyết chơi tốt. “Văn Quyết phải nỗ lực hơn và làm tốt nhiệm vụ trên sân”, ông Park nói.

Về trường hợp của Quang Hải, ông Park nói: “Theo tôi biết, dựa trên hợp đồng giữa Pau và Quang Hải, họ sẽ không để cậu ấy về thi đấu AFF Cup. VFF chưa làm việc nhiều với CLB Pau và cần tích cực hơn nữa. Ở đợt này, khi Quang Hải về nước, tôi sẽ trao đổi với cậu ấy xem nguyện vọng như thế nào. Và vấn đề nằm ở khâu thuyết phục của VFF với CLB Pau chứ không phải Quang Hải muốn về là được”.

HLV Park Hang Seo: 'Cầu thủ do tôi chọn và chịu trách nhiệm, thua bị đánh tả tơi' Ảnh 2
Quang Hải về nước vào ngày 19/9.

Về mục tiêu ở giải giao hữu lần này, HLV Park Hang Seo muốn thắng 2 trận. Vì thua cả hai trận sẽ bị áp lực.

“Tôi muốn thắng 2 trận là tốt nhất. Nếu thua, báo chí sẽ đánh tôi tơi bời", ông Park nói.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN