Sao Sport

Sao Sport

HLV Park Hang Seo bổ sung Đặng Văn Lâm, dấu hỏi Đoàn Văn Hậu

Song Tử
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo đã gọi lại thủ thành Đặng Văn Lâm cho hai trận vòng loại World Cup 2022 gặp Saudi Arabia và Australia sắp tới.

Đặng Văn Lâm từng là lựa chọn số 1 của HLV Park Hang-seo cho vị trí trấn giữ khung thành tuyển Việt Nam. 

Ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra tại UAE, theo kế hoạch Văn Lâm sẽ bay trực tiếp từ Nhật Bản sang Dubai. Nhưng vì ảnh hưởng dịch COVID-19, phút cuối Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thôi triệu tập Văn Lâm.

HLV Park Hang Seo bổ sung Đặng Văn Lâm, dấu hỏi Đoàn Văn Hậu Ảnh 1
Đặng Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang Saudi Arabia.

Trưa 18/8, VFF thông báo HLV Park Hang Seo đã bổ sung Văn Lâm vào danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận vòng loại thứ ba World Cup 2022 gặp Saudi Arabia và Australia. Đặng Văn Lâm dự kiến sẽ bay trực tiếp từ Nhật Bản sang Saudi Arabia ngày 29/8.

Tuyển Việt Nam hiện có 31 cầu thủ tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Nhiều khả năng ông Park sẽ chốt số lượng chính thức còn 23 cầu thủ trước khi lên đường sang Saudi Arabia ngày 27/8 này. 

Tuyển Việt Nam hiện có hai trường hợp dính chấn thương phải tập riêng là Đoàn Văn Hậu và Lê Tiến Anh. Trường hợp của Đoàn Văn Hậu thực sự khiến HLV Park Hang Seo đau đầu.

HLV Park Hang Seo bổ sung Đặng Văn Lâm, dấu hỏi Đoàn Văn Hậu Ảnh 2
Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng không kịp hồi phục chấn thương.

Ở vòng loại thứ hai, Đoàn Văn Hậu được triệu tập vào tuyển Việt Nam sau khi vừa kết thúc điều trị chấn thương tại PVF và thi đấu cả ba trận với Indonesia, Malaysia và UAE. Nhưng sau khi về Hà Nội, Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương, không thể luyện tập.

Theo nguồn tin thân cận, Đoàn Văn Hậu được gọi lên tuyển Việt Nam để tiện theo dõi, điều trị chấn thương. Với diễn biến hiện tại, nhiều khả năng Đoàn Văn Hậu sẽ không thể ra sân ít nhất ở 2 trận sắp tới với Saudi Arabia và Australia.

Trong trường hợp Đoàn Văn Hậu không thể thi đấu, HLV Park Hang Seo có thể để hậu vệ cánh người Thái Bình ở nhà thay vì sang Saudi Arabia.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN