Sao Sport

Sao Sport

HLV Nhật Bản xem gặp Đức cũng như đá với Việt Nam: Mục tiêu vào tứ kết!

Hoài Anh
Chia sẻ

Dù gặp Đức và Tây Ban Nha nhưng HLV Nhật Bản vẫn xác định vào tứ kết World Cup 2022.

HLV Tây Ban Nha và Nhật Bản đã cùng nhau đưa ý kiến về bảng E khi có mặt tuyển Đức - ứng viên nặng ký cho chức vô địch World Cup 2022.

Nói về các đối thủ sau lễ bốc thăm vòng bảng World Cup 2022, HLV Enrique nói theo cách hài hước nhất. Ông nhận định Tây Ban Nha gặp Đức cũng dễ dàng thôi.

"Trận đấu này thật dễ dàng phải không? Trận đấu với Đức cũng dễ dàng. Gặp Đức thôi mà. Đây sẽ là trận đấu rất tuyệt vời", HLV Enrique nói.

Sau lễ bốc thăm tại Doha (Qatar) ngày 1/4, Tây Ban Nha cùng Đức và Nhật Bản nằm ở bảng E World Cup 2022. Đối thủ còn lại ở bảng đấu này là đội thắng trong trận play-off liên lục địa giữa Costa Rica và New Zealand.

HLV Nhật Bản và Tây Ban Nha nói không ngán tuyển Đức Ảnh 1
HLV Tây Ban Nha cho rằng gặp Đức cũng dễ thôi, không có gì đáng lo.

HLV Enrique nói thêm: "Quan điểm của tôi không thay đổi như trước khi bốc thăm. Không cần biết đối thủ là ai khi có mặt tại World Cup đã là phần thưởng cho chúng tôi. Chuyện xếp hạt giống nhóm 1 có nghĩa là Tây Ban Nha đã thi đấu tốt thời gian qua. 

Chúng tôi phải đối đầu Đức, tôi chưa có nhiều thông tin về các đội còn lại. Tôi sẽ dành thời gian phân tích. Chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ hiện tại. Phong cách thi đấu và ý tưởng của Tây Ban Nha là rất rõ ràng. Các đội đá với Tây Ban Nha đều gặp khó đấy. Họ rất khó để đánh bại chúng tôi. Tây Ban Nha có thể hạ mọi đối thủ".

Trong khi đó, HLV Nhật Bản Hajime Moriyasu nói trên Daily Japan: "Chúng tôi sẽ không thay đổi mục tiêu vào tứ kết, dù đối thủ là bất cứ ai vẫn như thế.

Chúng tôi đã vượt qua vòng loại để góp mặt ở đây. Chúng tôi rất mong chờ những trận chiến sắp tới. Tuyển Đức rất mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng đang thi đấu cho Bayern Munich, trong khi Tây Ban Nha có giải đấu hàng đầu thế giới, với sự dẫn dắt đậm nét của huấn luyện viên Luis Enrique".

Đức cùng bảng Tây Ban Nha, Nhật Bản và đội thắng ở cặp play-off liên lục địa (Costa Rica/New Zealand) tại World Cup 2022. Đây được đánh giá là bảng đấu nặng ký nhất ở World Cup 2022.

HLV Nhật Bản và Tây Ban Nha nói không ngán tuyển Đức Ảnh 2
Kết quả bốc thăm vòng bảng World Cup 2022.
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN