Thể thao

HLV Lê Thụy Hải qua đời vào trưa hôm nay

Văn Nhân
Chia sẻ

Trưa ngày 7/5, HLV Lê Thụy Hải đã qua đời trong sự thương tiếc của gia đình.

Từ thông tin của Saostar, HLV Lê Thụy Hải đã ra vào trưa hôm nay (7/5). Con trai của HLV Lê Thụy Hải cho biết bố qua đời vào lúc 11h 08 phút ngày hôm nay.

HLV Lê Thụy Hải qua đời là một sự mất mát rất lớn rất của bóng đá Việt Nam. HLV Lê Thụy Hải mắc bệnh ung thư từ giữa năm 2018, ông phải chữa trị trong thời gian qua trong sự quan tâm của gia đình và những người thân yêu.

HLV Lê Thụy Hải qua đời vào trưa hôm nay Ảnh 1
HLV Lê Thụy Hải qua đời vào trưa hôm nay. Một thông tin rất buồn cho bóng đá Việt Nam khi mất đi một tượng đài lớn.

Lúc còn sống, HLV Lê Thụy Hải tâm sự với người viết về căn bệnh ung thư: "Tôi đã phải chữa trị căn bệnh này trong hơn 1 năm qua, cứ đi đi - về về giữa Việt Nam và Singapore. Lúc đó, tôi cũng tự nhủ với bản thân là mình ở tuổi 73 rồi, không có vấn đề gì để suy nghĩ nữa nên phải lạc quan lên.

Thú thật, thể thao không chỉ mang đến niềm vui, sự đam mê mà còn giúp cho có sức khỏe để hồi phục nhanh. Thời gian bị phát hiện ung thư tụy, tôi bị xuống cân rất nhanh, xạ trị - hóa trị khiến cho mọi thứ khó khăn".

Sau gần 3 năm chống chọi với căn bệnh ung thư, HLV Lê Thụy Hải đã ra đi vào trưa nay. Một thông tin rất buồn cho cả làng bóng đá Việt Nam, bởi ông Hải "lơ" nhận được sự kính trọng và yêu mến của đông đảo cầu thủ Việt Nam.

Trong sự nghiệp cầm quân, HLV Lê Thụy Hải có 3 lần vô địch V.League cùng CLB Bình Dương. Nhà cầm quân này nổi tiếng về sự thẳng tính, dám nói những cái sai của bóng đá Việt Nam nên nhận được sự yêu mến của rất nhiều người.

Tạm biệt người đặc biệt của bóng đá Việt Nam! Hàng triệu người hâm mộ sẽ rất nhớ về HLV Lê Thụy Hải, một người tài hoa của bóng đá nước nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất