Sao Sport

Sao Sport

HLV Kiatisuk: Văn Toàn bị ảnh hưởng tâm lý vì hợp đồng với HAGL

Bá Hổ
Chia sẻ

Nhà cầm quân người Thái Lan nhận định chuyện hợp đồng của Công Phượng, Văn Toàn… do bầu Đức tự quyết định.

Sau trận đấu với Bình Dương, Kiatisuk nói: “Vấn đề những đứa con của bầu Đức thì sẽ do ông ấy quyết định. Họ đều là những cậu bé được nuôi dưỡng từ nhỏ và chúng tôi tin tưởng họ".

Liên quan đến Văn Toàn, Kiatisuk cho rằng Văn Toàn gặp tâm lý về chuyện hợp đồng với HAGL. Ba trận chỉ thua và hoà cũng ảnh hưởng đến Văn Toàn trước cuộc chạm trán Bình Dương.

HLV Kiatisuk: Văn Toàn bị ảnh hưởng tâm lý vì hợp đồng với HAGL Ảnh 1
Nhà cầm quân người Thái Lan nhận định chuyện hợp đồng của Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh… do bầu Đức tự quyết định. Ảnh: VPF

“Văn Toàn có chút căng thẳng trong thời gian vừa qua, ít nhất là ba trận vừa rồi. Lý do là liên quan đến hợp đồng của cậu ấy. Báo chí đặt câu hỏi và quan tâm cũng nhiều, nhiều đội bóng cũng để ý cầu thủ HAGL. Bây giờ thì Văn Toàn đã giữ được sự tập trung.

Tôi cảm ơn người hâm mộ và truyền thông quan tâm đến cầu thủ HAGL. Tôi nhắc nhở không chỉ Văn Toàn mà các cầu thủ khác phải tập trung, thi đấu chuyên nghiệp cho đến hết mùa giải, thực hiện hợp đồng đến cuối năm", HLV Kiatisuk nói.

Trong thời gian qua, Văn Toàn là tâm điểm của truyền thông. Anh được đồn đoán chia tay HAGL để gia nhập Hà Nội FC. Nhưng khả năng này gần như không thể xảy ra. Văn Toàn sẽ tiếp tục gắn bó với HAGL sau mùa bóng 2022.

Ở trận đấu với Bình Dương, Văn Toàn ghi bàn mở tỷ số ở phút 35. Nhưng đội khách chỉ ra về với 1 điểm do để cho Bình Dương gỡ hoà 1-1 ở phút 44.

Ngoài ra, Văn Toàn có hai lần ngã trong vòng cấm của Bình Dương nhưng trọng tài đều nhận định không có lỗi của thủ môn Sơn Hải. Đây là hai tình huống có thể thổi phạt đền cho HAGL nhưng trọng tài đều bỏ qua.

HLV Kiatisuk: Văn Toàn bị ảnh hưởng tâm lý vì hợp đồng với HAGL Ảnh 2
Văn Toàn ngã trong vòng cấm đến 2 lần nhưng trọng tài đều nhận định không có lỗi. Ảnh: HAGL

Phút 42, Văn Toàn có cơ hội ghi thắng thứ hai. Công Phượng đi bóng trước khu vực 16m50 và tỉa bóng thông minh cho Văn Toàn thoát xuống đối mặt thủ môn Sơn Hải. Tiền đạo số 9 ngã trong vòng cấm khi có tác động của thủ môn Sơn Hải nhưng trọng tài nhận định không có phạt đền cho HAGL.

Phút 59, hậu vệ Bình Dương phá bóng không tốt và thủ môn Sơn Hải xử lý bóng lúng túng nên Văn Toàn có cơ hội che bóng trong vòng 16m50. Sơn Hải có động tác đẩy Văn Toàn ngã nhưng trọng tài Lê Vũ Linh nhận định không có lỗi.

Hoà Bình Dương, HAGL cạn cơ hội đua vô địch. Đội bóng phố núi trải qua 4 trận chỉ hoà và thua, trong đó có 2 trận đấu mất điểm vì trọng tài.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời