Sao Sport

Sao Sport

HLV Kiatisak khen Lee Nguyễn hết lời trước màn tái ngộ sau hơn 10 năm

Thành An
Chia sẻ

HLV Kiatisak nói Lee Nguyễn là huyền thoại của HAGL, bên cạnh những mỹ từ dành cho tiền vệ gốc Việt hiện khoác áo CLB TP.HCM.

Vào lúc 17h ngày 28/3, HAGL sẽ tiếp đón CLB TP.HCM ở vòng 5 V-League 2021. Đây sẽ là cuộc đấu rất thú vị khi Lee Nguyễn có lần trở lại phố núi Pleiku gặp lại đội bóng cũ và đặc biệt là HLV Kiatisak.

Cách đây hơn 10 năm, Lee Nguyễn và HLV Kiatisak từng xảy ra mâu thuẫn. Bầu Đức sau đó đã giữ lại Zico Thái, còn Lee Nguyễn phải rời Gia Lai. Trước màn tái ngộ, HLV Kiatisak đã có những chia sẻ về Lee Nguyễn.

HLV Kiatisak khen Lee Nguyễn hết lời trước màn tái ngộ sau hơn 10 năm Ảnh 1
HLV Kiatisak và Lee Nguyễn hồi còn làm việc chung ở HAGL cách đây hơn 10 năm.

“Lee Nguyễn là một huyền thoại của HAGL. Cậu ấy từng là học trò của tôi năm 2010. Đây là cầu thủ tốt, có kỹ thuật, nhãn quan tốt, chuyên nghiệp, là tấm gương cho các học viên Học viện HAGL. Chúng tôi chào mừng cậu ấy trở lại Pleiku”, HLV Kiatisak nói.

Ở trận đấu sắp tới, CLB TP.HCM sẽ không có sự phục vụ của Ngô Hoàng Thịnh vì án treo giò sau pha bóng khiến Hùng Dũng gãy chân. Trong khi đó, khả năng ra sân của Tuấn Anh bên phía HAGL vẫn còn bỏ ngỏ.

"Sức khỏe Tuấn Anh giờ đã ổn rồi. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại xem có thể đá chính hay dự bị", HLV Kiatisak cho biết.

HLV Kiatisak cũng dành sự tôn trọng cho HLV Polking và CLB TP.HCM: "HLV Polking là đồng nghiệp cũ và từng học chung bằng Pro với tôi. CLB TP.HCM là đội bóng rất mạnh, nên chúng tôi muốn chơi tốt và giành chiến thắng".

HAGL hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2021 với 10 điểm sau 5 trận. Trong khi đó, CLB TP.HCM xếp thứ 12 với 6 điểm.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN