Sao Sport

Sao Sport

HLV Kiatisak: Hà Nội FC rất mạnh, HAGL sẽ đá hết mình vì khán giả!

Văn Nhân
Chia sẻ

HLV Kiatisak rất sòng phẳng khi nhận định Hà Nội FC là đội rất mạnh ở V.League và HAGL sẽ nỗ lực hết mình vì khán giả.

Mở đầu cuộc họp báo trước trận HAGL - Hà Nội FC vào 10 giờ hôm nay 17/4, HLV Kiatisak nói thẳng thắn: "Hà Nội FC là đội bóng mạnh, sở hữu nhiều cầu thủ giỏi của đội tuyển quốc gia. Họ chưa bao giờ là đối thủ dễ chơi với HAGL, trận đấu ngày mai rất khó khăn với chúng tôi.

Trận đấu ngày mai có rất đông khán giả đến xem và HAGL sẽ thi đấu hết mình vì người hâm mộ.

Chúng tôi xác định phải đá đẹp, chơi cống hiến vì khán giả. Đây cũng là mục tiêu của bầu Đức giao cho tôi ở mùa này. HAGL luôn đá hết mình, nhất là những trận đấu lớn thì chúng tôi càng phải cố gắng chơi thật tốt...".

HLV Kiatisak: Hà Nội FC rất mạnh, HAGL sẽ đá hết mình vì khán giả! Ảnh 1
HAGL xác định chơi thật đẹp trước Hà Nội FC vào ngày mai. Ảnh: VPF

Nhà cầm quân người Thái Lan còn cho biết HAGL không quan tâm đến kết quả trận đấu của Viettel và Quảng Ninh vào hôm qua. HAGL bây giờ tập trung cho từng trận đấu, cũng như sẵn sàng thi đấu thật tốt trước Hà Nội FC.

“Ngày mai cũng chỉ là 1 trận đấu trong 1 mùa giải, chúng tôi cần làm tốt mọi thứ như đang có được. Và thắng hay thua thì chặng đường còn lại rất dài...", HLV Kiatisak nói.

Trong khi đó, tiền vệ Lương Xuân Trường nói: "Dù có lợi thế sân nhà nhưng không dễ cho chúng tôi khi đá với Hà Nội FC. Tôi cũng không quan tâm chuyện HAGL đang đứng đầu V.League. Chúng tôi xác định nỗ lực từng trận đấu, còn thứ hạng phải chờ hết mùa bóng mới biết được kết quả.

Hà Nội FC có những cầu thủ giỏi như Quang Hải, Geovane... nên HAGL sẽ gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi cần chuẩn bị thật kỹ cho trận đấu ngày mai với Hà Nội FC...".

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC diễn ra vào lúc 17 giờ ngày mai (18/4) trên sân Pleiku. Trận đấu này được đánh giá là tâm điểm của vòng 10 V.League 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN