Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao Sport

HLV Hoàng Anh Tuấn không gọi Văn Đô và Văn Tùng cho Asiad 19

Hoài Anh
Copy Link
Chia sẻ

Olympic Việt Nam đã công bố danh sách dự Asiad 18 với 12 cầu thủ bổ sung từ U23 Việt Nam.

Hôm nay (13/9), Olympic Việt Nam đã có thêm 12 cầu thủ từ U23 Việt Nam, nâng quân số tập luyện lên 24 cầu thủ. Những cầu thủ được tăng cường cho Olympic Việt Nam gồm thủ môn Cao Văn Bình, Đoàn Huy Hoàng, hậu vệ Phan Tuấn Tài, Nguyễn Hồng Phúc, Nguyễn Đức Anh, Võ Minh Trọng, tiền vệ Khuất Văn Khang, Nguyễn Đức Phú, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Đình Bắc, tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn và Bùi Vĩ Hào.

Danh sách Olympic Việt Nam có hai trường hợp trên 23 tuổi gồm tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng và thủ môn Sỹ Huy. Ba trường hợp không có tên đáng chú ý gồm Lê Văn Đô, Văn Tùng và Quang Thịnh. Cả ba là trụ cột của U23 Việt Nam dưới thời HLV Troussier.

HLV Hoàng Anh Tuấn không gọi Văn Đô và Văn Tùng cho Asiad 19 Ảnh 1
Văn Tùng và Văn Đô không được HLV Hoàng Anh Tuấn trao cơ hội ở Olympic Việt Nam. Ảnh: VFF

“HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có quỹ thời gian 3 ngày để củng cố nhân sự, cân bằng nền tảng thể lực giữa các nhóm cầu thủ và rèn giũa lối chơi cho toàn đội.

Theo quy định của BTC ASIAD 19, mỗi đội được đăng ký tối đa 22 cầu thủ từ danh sách sơ bộ gồm 30 cầu thủ nên đội sẽ chia tay 2 cầu thủ trước khi lên đường sang Trung Quốc tham dự ASIAD 19 vào ngày 16/9.

Tham dự môn bóng đá nam tại ASIAD 19 có tổng cộng 23 đội tuyển và được chia vào 6 bảng (5 bảng 4 đội và 1 bảng 3 đội). Đội tuyển Olympic Việt Nam ở cùng bảng đấu với Saudi Arabia, Iran và Mông Cổ.

Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Hai đội nhất, nhì tại mỗi bảng và 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất trong 6 bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng 16 đội (vòng 1/8).

Các trận vòng bảng sẽ diễn ra từ 19/9 đến 24/9. Vòng 1/8 diễn ra vào ngày 26 và 27/9. Các trận Tứ kết được tổ chức vào ngày 30/9. Các trận bán kết diễn ra vào ngày 3/10. Trận tranh HCĐ và HCV diễn ra vào ngày 7/10”, VFF thông tin.

HLV Hoàng Anh Tuấn không gọi Văn Đô và Văn Tùng cho Asiad 19 Ảnh 2
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoài Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ