Thể thao

HLV Hà Nội nói luôn muốn đá đẹp, còn khán giả tự phán xét cầu thủ SLNA

Bá Hổ
Chia sẻ

HLV Chun Jae Ho cho rằng khán giả tự nhận xét các pha bóng của SLNA, còn Hà Nội FC luôn muốn chơi bóng đá đẹp.

Sau trận hoà SLNA 1-1, HLV Hà Nội FC nói: “Bất kỳ giải đấu nào cũng luôn có sự cạnh tranh mạnh mẽ. Chiến thắng sẽ không dễ dàng đến nếu đội bóng không duy trì được sự tập trung và luôn chuẩn bị tốt nhất có thể. Các đội vẫn đang theo sát nên CLB Hà Nội luôn cố gắng từng trận đấu”.

“Chúng tôi luôn muốn chơi bóng đá đẹp và chơi tấn công. Hơi tiếc khi chúng tôi không thể giành chiến thắng. Nhưng tôi tin tưởng toàn đội luôn chơi cống hiến hết mình và giành kết quả tốt trong từng trận đấu.

HLV Hà Nội nói luôn muốn đá đẹp, còn khán giả tự phán xét cầu thủ SLNA Ảnh 1
HLV Hà Nội FC nói luôn muốn chơi bóng đá đẹp. Ảnh: VPF

Tôi luôn kỳ vọng các cầu thủ có thể ghi nhiều bàn thắng. Tuy nhiên, tôi sẽ không đặt kỳ vọng vào chỉ một cầu thủ nào đó. Mục tiêu của tôi là có nhiều cầu thủ ghi bàn", HLV Chun Jae Ho nói Hà Nội FC muốn thi đấu đẹp và ghi nhiều bàn thắng.

Hà Nội FC đã nhận bàn thua sớm từ phút thứ 6. Nhưng đội bóng Thủ đô gỡ hoà 1-1 trong hiệp 2. Đây là trận đấu mà Hà Nội FC gặp khó khi SLNA đá quyết liệt, trong đó có sai sót từ trọng tài với tình huống bắt vị việt Hai Long không chuẩn xác và Đình Hoàng đạp gót chân ngoại binh Hà Nội FC.

Trước các pha tranh chấp quyết liệt của cầu thủ SLNA, HLV Hà Nội FC nói: “Tôi nghĩ bóng đá là như vậy, không có gì là ác ý hay chơi xấu ở đây cả.

HLV Hà Nội nói luôn muốn đá đẹp, còn khán giả tự phán xét cầu thủ SLNA Ảnh 2
HLV Hà Nội nói để trọng tài và khán giả tự phán xét. Ảnh: VPF

Các cầu thủ đá như thế nào thì đã có trọng tài, khán giả trên sân và những người theo dõi trên truyền hình theo dõi và họ sẽ là những người phán xét những tình huống như vậy. Còn về đội bóng của tôi, tôi luôn muốn hướng các học trò tới một lối chơi cống hiến, tấn công đẹp mắt thay vì thi đấu phòng ngự. Tôi muốn mọi vị trí trên sân đều có thể trở thành ngòi nổ ghi bàn”.

Hoà SLNA, Hà Nội FC để cho Hải Phòng rút ngắn cách biệt còn 7 điểm. Đội bóng Thủ đô vẫn tạo ra cách biệt rất lớn so với phần còn lại trong cuộc đua vô địch V.League 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất