Sao Sport

Sao Sport

HLV Chu Đình Nghiêm bức xúc vì Bùi Tiến Dũng không bị đuổi khỏi sân

Thành An
Chia sẻ

Phát biểu sau trận hòa 0-0 với Viettel, HLV Chu Đình Nghiêm bên phía Hà Nội FC cho rằng trung vệ Bùi Tiến Dũng xứng đáng phải nhận thẻ đỏ.

Tối 29/10, Viettel và Hà Nội FC đã hòa nhau không bàn thắng trong trận cầu đinh của lượt trận thứ 5 giai đoạn hai V-League 2020.

Trong trận đấu diễn ra khá căng thẳng, tình huống diễn ra ở phút 68 gây tranh cãi. Rimario cầm bóng trong đợt phản công của đội nhà và ngoại binh của Hà Nội FC đã có va chạm với đội trưởng Bùi Tiến Dũng bên phía Viettel.

Các cầu thủ hai bên lao tới phía trọng tài Nguyễn Ngọc Châu phân bua. Quang Hải thậm chí còn yêu cầu trọng tài Châu rút thẻ vàng thứ hai dành cho đàn anh Bùi Tiến Dũng. Trước đó, Bùi Tiến Dũng đã nhận một thẻ vàng sau tình huống phạm lỗi với Văn Quyết.

HLV Chu Đình Nghiêm bức xúc vì Bùi Tiến Dũng không bị đuổi khỏi sân Ảnh 1
Bùi Tiến Dũng và Rimario có nhiều tính huống va chạm trong trận.

Nhưng trọng tài Châu đã không rút thẻ vàng với Bùi Tiến Dũng mà dành nó cho Rimario. Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn chưa hết ấm ức.

"Rimario bị Bùi Tiến Dũng cố tình túm kéo liên tục, ngăn cản anh khai triển. Nhưng không hiểu sao trọng tài Châu lại ưu ái phạt thẻ người bị phạm lỗi là Rimario, còn người phạm lỗi lại bình yên vô sự", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

"Đáng lẽ Dũng xứng đáng phải nhận thẻ vàng và đây sẽ là thẻ vàng thứ hai của anh. Nhưng trọng tài đã quyết định như vậy thì chúng tôi phải nghe theo quyền quyết định của ông ấy mà thôi. Trọng tài hoàn toàn có thể rút thẻ vàng dành cho cả hai cầu thủ. Bùi Tiến Dũng nhận thẻ vàng thứ 2 vì pha phạm lỗi, còn Rimario cũng xứng đáng nhận thẻ vì trả đũa", ông Nghiêm tiếp tục.

Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng cho rằng thẻ vàng dành cho Rimario là hoàn toàn xứng đáng: "Tình huống đó, trọng tài dành tặng thẻ vàng cho Rimario, cậu ấy tỳ khuỷu tay vào Tiến Dũng".

HLV Chu Đình Nghiêm bức xúc vì Bùi Tiến Dũng không bị đuổi khỏi sân Ảnh 2
Quế Ngọc Hải mắng Rimario vì ăn vạ cuối trận.

Vào cuối trận, Rimario còn có tình huống vờ ngã trong vòng cấm Viettel để kiếm phạt đền. Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng đã vô cùng tức giận, mắng Rimario vì tội ăn vạ. 

Cuộc đua vô địch V-League 2020 đang diễn ra vô cùng căng thẳng khi 4 đội nhóm đầu là Viettel, Sài Gòn FC, Hà Nội FC và Than Quảng Ninh vẫn bám rất sát nhau. 

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN