Sao Sport

Sao Sport

Hiếu Hiền, Lương Gia Huy 'tiên tri' nhà vô địch EURO 2020

Văn Nhân
Chia sẻ

Diễn viên Hiếu Hiền và ca sĩ Lương Huy Gia đã dự đoán tuyển Anh vô địch EURO 2020.

Trả lời Saostar về dự đoán trận chung kết EURO 2020 giữa tuyển Anh và Ý, diễn viên Hiếu Hiền nói: "Tôi có linh cảm tuyển Anh sẽ vô địch EURO 2020 dù lối chơi không thuyết phục bằng tuyển Ý.

Tại EURO 2020, tuyển Ý là đội bóng đáng xem nhất với lối chơi cống hiến. Ý đá đẹp từ tấn công đến cách tổ chức phòng ngự. Rõ ràng, xét về lối chơi thì Ý hay hơn so với tuyển Anh.

Ngược lại, tuyển Anh không có được dàn cầu thủ nổi bật như Ý, nhất là tuyến tiền vệ không có cầu thủ sáng tạo. Nhưng tuyển Anh được chơi sân nhà và tôi nghĩ họ sẽ vô địch. Trận chung kết EURO 2020 có thể hòa 0-0 hoặc 1-1 trong 90 phút, và tuyển Anh sẽ thắng Ý trong thời gian đá hiệp phụ với tỷ số 2-1".

Hiếu Hiền, Lương Gia Huy 'tiên tri' nhà vô địch EURO 2020 Ảnh 1
Diễn viên Hiếu Hiền và ca sĩ Lương Huy Gia đã dự đoán Anh vô địch EURO 2020.

Một người em thân thiết với diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ Lương Gia Huy cũng chọn tuyển Anh vô địch EURO 2020.

"Tuyển Ý có lối chơi hay hơn tuyển Anh là điều ai cũng nhìn thấy được nếu dõi theo EURO 2020. Ý có dàn tiền vệ rất mạnh với bộ ba Marco Verratti - Jorginho - Barella. Ba cầu thủ này tạo ra sự mềm mại cho tuyển Ý trong tấn công và kiểm soát bóng rất tốt.

Ngược lại, tuyển Anh chờ đợi quá nhiều trong các pha tấn công ở hai cánh. Tuyển Anh đá kín kẽ nhưng lối chơi thực sự không hay như tuyển Ý.

Dù vậy, tuyển Anh chưa bao giờ vô địch EURO, thậm chí chưa lên ngôi ở một giải đấu lớn kể từ năm 1966. Tôi hy vọng tuyển Anh sẽ vô địch EURO 2020. Nếu điều này thành sự thật thì cũng xứng đáng, vì tuyển Anh đã thi đấu rất đáng khen so với chính họ trong quá khứ", ca sĩ Lương Gia Huy nói.

Trận chung kết EURO 2020 giữa Anh và Ý diễn ra vào lúc 02 giờ ngày 12/7.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN