Thể thao

Hé lộ hình ảnh về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Nghệ An

Hà Vy
Chia sẻ

Ngày 3/12, đám cưới Công Phượng - Viên Minh sẽ được tổ chức tại Nghệ An. Gia đình nhà trai đang tất bật chuẩn bị cho ngày vui của tiền đạo HAGL.

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, gia đình Công Phượng đã cho dựng rạp ngay từ chiều 29/10 để chuẩn bị cho lễ cưới của chân sút HAGL.

Không phải ở nhà hàng hay khách sạn, Công Phượng quyết định chọn sân bóng ở xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An để tổ chức đám cưới. Sân bóng này gắn với kỷ niệm chơi bóng của Công Phượng từ những ngày thơ bé.

Hé lộ hình ảnh về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Nghệ An Ảnh 1
Gia đình Công Phượng tổ chức đám cưới trên sân bóng.

Sau hai đám cưới tổ chức ở TP.HCM và Phú Quốc, đám cưới ở Nghệ An sẽ có sự tham dự của họ hàng, bà con xóm giềng, những người bạn từ thuở “chăn trâu cắt cỏ” với Công Phượng. Một đám cưới giản dị theo đúng với lề lối của người dân quê.

Sau đám cưới ở quê, Công Phượng sẽ trở lại Pleiku để chuẩn bị mùa giải mới cùng HLV Kiatisak. Trước đó, Công Phượng khoác áo CLB TP.HCM sau khi trở về từ Bỉ. Đội chủ sân Thống Nhất muốn giữ Công Phượng nhưng không nhận được cái gật đầu của bầu Đức.

Hé lộ hình ảnh về đám cưới Công Phượng - Viên Minh ở Nghệ An Ảnh 2
Công Phượng - Viên Minh là cặp đôi đẹp được nhiều fan ngưỡng mộ.

Công Phượng chính là cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất V-League 2020 với 6 pha lập công dù tiền đạo người Nghệ An phải nghỉ gần như toàn bộ giai đoạn hai. Công Phượng được bầu vào đội hình tiêu biểu của V-League và có tên trong danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2020. 

Ở mùa giải tới, Công Phượng sẽ là lá bài quan trọng của HAGL dưới thời HLV Kiatisak.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất