Sao Sport

Sao Sport

Hé lộ hình ảnh con trai thứ hai của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vừa mới chào đời

Hà Vy
Chia sẻ

Gia đình tiền vệ Mạc Hồng Quân vừa đón thêm thành viên mới, bé Dưa Hấu cất tiếng khóc chào đời chiều 2/12 tại CH Czech.

Khuya 2/12, Mạc Hồng Quân hạnh phúc thông báo với bạn bè, người thân và fan hâm mộ rằng bà xã Kỳ Hân vừa hạ sinh cậu con trai thứ hai.

Cậu bé có tên khai sinh là Mạc Nguyễn Phúc Long, được Mạc Hân Quân và Kỳ Hân gọi thân mật là bé Dưa Hấu, chào đời lúc 17h30 giờ địa phương (23h30) giờ Hà Nội. Bé Dưa Hấu nặng 3,6kg và dài 51cm.

Hé lộ hình ảnh con trai thứ hai của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vừa mới chào đời Ảnh 1
Bé Dưa Hấu hồng hào và có nét mặt rất giống Mạc Hồng Quân.

Ngay sau đó, hình ảnh đầu tiên của bé Dưa Hấu đã được chia sẻ. Cậu bé trắng hồng mạnh khỏe và có gương mặt được khen lấy hết được nét đẹp của cả bố và mẹ.

So với lần sinh bé Tỏi cách đây 4 năm, lần này Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân phải chờ đợi lâu hơn. Trong khi bé Tỏi trước đây sinh mổ thì lần này, bé Dưa Hấu sinh thường.

Kỳ Hân nhập viện hôm 1/12 và sau hơn 10 tiếng phấp thỏm, tiền vệ Việt kiều mới được nhìn thấy cậu con trai thứ hai.

Hé lộ hình ảnh con trai thứ hai của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vừa mới chào đời Ảnh 2
Kỳ Hân mong muốn được trở về Việt Nam sau khi sinh.

Theo kế hoạch, Hồng Quân sẽ trở lại Việt Nam trong tháng 12 này để cùng CLB Than Quảng Ninh chuẩn bị cho mùa giải mới vào đầu tháng 1/2021.

Tuy nhiên, tiền vệ 28 đang đối mặt với nguy cơ bị "mắc kẹt" ở CH Czech bởi dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát trở lại ở Việt Nam.

Chiều 1/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo dừng tất cả các chuyến bay thương mại từ nước ngoài, chỉ thực hiện các chuyến giải cứu những trường hợp thực sự cần thiết.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN