Sao Sport

Sao Sport

HAGL và các khoản tiền đặc biệt từ khán giả: Vì yêu mà thưởng to!

Văn Nhân
Chia sẻ

Ngoài 900 triệu tiền thưởng từ VFF, HAGL nhận thêm 500 triệu tiền thưởng từ một CĐV đặc biệt sau hành trình ấn tượng ở AFC Champions League 2022.

CLB HAGL vừa gửi lời cảm ơn đến một CĐV nhiệt thành khi thưởng 500 triệu cho đội bóng sau AFC Champions League 2022.

Theo đó, danh tính người tưởng cho CLB HAGL là anh Trần Văn Quỳnh. Đây cũng là vị khán giả đã có nhiều đóng góp thầm lặng cho đội bóng phố Núi trong thời gian qua.

Trò chuyện với Saostar, anh Trần Văn Quỳnh cho biết đã thưởng 500 triệu đồng cho thầy trò HLV Kiatisuk, với tư cách một người dành tình yêu cho HAGL của bầu Đức.

“Đó là tình cảm của tôi với đội HAGL. Tôi xem HAGL đá AFC Champions League có thể nói rất sướng, kết quả đôi khi không quý bằng sự nỗ lực hết mình của các cầu thủ trên sân đâu. Hẳn khán giả cũng có cảm nhận như tôi nên mọi người đến sân Thống Nhất rất đông.

Tôi nghĩ đó là niềm tự hào của HAGL khi đá ở sân Thống Nhất nhưng bầu không khí luôn tuyệt vời. Có sướng và yêu mến thì mọi người mới đến ủng hộ cho HAGL.

Tôi thực sự rất quý hành động đẹp của bầu Đức là miễn phí toàn bộ vé cho khán giả vào xem trận HAGL - Sydney. Do đó, tôi cũng muốn thể hiện tình cảm nên tặng 500 triệu cho CLB HAGL”, anh Trần Văn Quỳnh (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Vị Trí Vàng Land) nói với Saostar về lý do thưởng 500 triệu cho CLB HAGL.

HAGL và các khoản tiền đặc biệt từ khán giả: Vì yêu mà thưởng to! Ảnh 1
Anh Trần Văn Quỳnh - vị khán giả đặc biệt thưởng 500 triệu cho CLB HAGL.

Có một câu chuyện thú vị về anh Trần Văn Quỳnh, là gác công việc kinh doanh để cổ vũ cho HAGL trong nhiều trận đấu ở TPHCM. Anh Quỳnh cùng bố có chung tình yêu bóng đá và yêu mến HAGL.

Theo tìm hiểu của Saostar, anh Trần Văn Quỳnh từng sắm vai trưởng đoàn U19 và U21 HAGL. Anh chính là người chăm sóc các đội trẻ phố Núi trong năm nay.

Hồi đầu năm nay, vị cổ động viên đặc biệt của HAGL đã tặng 200 triệu cho các cầu thủ HAGL góp công vào chức vô địch U23 Đông Nam Á 2022.

Ở bóng đá Việt Nam, HAGL thực sự rất đặc biệt so với phần còn lại. Đội bóng của bầu Đức không chỉ nhận được sự yêu mến từ đông đảo người hâm mộ mà có nhiều lần nhận các khoản thưởng theo kiểu “vì yêu mà cho”.

Năm ngoái, HAGL liên tục nhận được các khoản thưởng từ bầu Hải vì đá đẹp, chơi cống hiến. Ông chủ Nutifood thưởng 500 triệu trong ngày HAGL thắng TPHCM ở sân Pleiku. Sau đó, bầu Hải thưởng tiếp 600 triệu khi HAGL thắng 2-0 Đà Nẵng, trong đó 500 triệu cho tập thể và 100 triệu cho Văn Toàn. Bầu Hải còn treo thêm mức thưởng khủng cho đội bóng của bầu Đức nếu hoàn thành mục tiêu hết lượt đi V.League 2022.

HAGL và các khoản tiền đặc biệt từ khán giả: Vì yêu mà thưởng to! Ảnh 2
CLB HAGL luôn nhận được sự yêu mến của khán giả Việt Nam.

Từ những khoản thưởng đặc biệt nói trên để thấy HAGL đang nhận được sự yêu mến lớn. Đó là sự trân trọng, cảm xúc và niềm hạnh phúc của khán giả dành cho HAGL. Nhưng vế ngược lại là làm sao để xây dựng thương hiệu một đội bóng trong lòng người hâm mộ như HAGL. Tất cả cần có thời gian, hành trình dài miệt mài theo đuổi những giá trị tốt đẹp như bầu Đức kiên định xây dựng cho CLB HAGL.

Các ngôi sao như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh... tỏa sáng ở hôm nay, là những cậu bé từng đứng bên cạnh bầu Đức của 14 năm về trước. Hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đã trải qua những cảm xúc mãnh liệt, nước mắt - nụ cười khi nói về lứa Công Phượng. Bởi họ dõi theo HAGL trong nhiều năm qua - từ lúc còn là những chàng 18 - 19 tuổi gây sốt trong màu áo U19 Việt Nam.

Chứng kiến sự phát triển và đồng hành cùng những cậu bé đến ngày trưởng thành, câu chuyện này đã tự tạo ra ý nghĩa. Có thể nói vượt ra khỏi khuôn khổ của môn thể thao vua, khi HAGL đã trở thành là một phần của cuộc sống của họ. Đây là lý do hàng triệu người yêu mến CLB HAGL từ ngày có lứa Công Phượng đều vui sướng khi thấy họ chơi ấn tượng ở AFC Champions League 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN