Thể thao

HAGL cần thêm 3 điểm để hoàn thành mục tiêu Top 8

Văn Nhân
Chia sẻ

CLB HAGL sẽ không còn sống trong cảnh lo trụ hạng ở V.League nếu giành được 3 điểm trong trận đấu với Thanh Hóa.

Vào ngày 23/7, CLB HAGL có chuyến làm khách trước Thanh Hóa. Đây được xem là thách thức lớn và cơ hội để đội bóng phố Núi sớm hoàn thành mục tiêu có mặt ở Top 8 sau giai đoạn lượt đi V.League 2020.

Hiện tại, HAGL đang xếp thứ 4 với 16 điểm, hơn 3 điểm so với Thanh Hóa (vị thứ 8) và 4 điểm so với hai đội là Đà Nẵng (vị thứ 9), SLNA (vị thứ 10). Nếu giành chiến thắng trước Thanh Hóa ở trận đấu thuộc vòng 11 thì HAGL gần như nắm chắc một suất trong Top 8, bởi khoảng cách được gia tăng lên thành 6 điểm và lượt đi chỉ còn 2 vòng đấu. 

Mục tiêu có mặt trong Top 8 sau giai đoạn lượt đi V.League 2020 có thể nói đang rất sáng cửa với HAGL. Họ chỉ cần 3 điểm trong 3 lượt đấu cuối thì cánh cửa này là trong tầm tay.

Văn Toàn đang chơi rất hay cùng HAGL ở mùa này.

Lúc này, HAGL đang chơi rất thăng hoa khi những trụ cột có phong độ cao. Từ Tuấn Anh đến Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn đều cho thấy được vai trò quan trọng trong lối chơi của đội nhà. 

Tuấn Anh và Văn Thanh đã lập công trước Quảng Nam để giúp HAGL có chiến thắng 3-1. Văn Toàn góp công lớn trong cả 3 bàn thắng của HAGL...

Đặc biệt Xuân Trường trở lại sau chấn thương đang thấy được sự khát khao rất lớn để tìm lại chính mình. Xuân Trường và Tuán Anh tạo thành cặp tiền vệ giàu sức sáng tạo để HAGL có thể vận hành lối chơi phòng ngự phản công. 

Ngoài ra, bầu Đức cũng chiêu mộ tiền đạo Anh Đức cho HAGL. Đây là một sự bổ sung chất lượng trong giai đoạn lượt về khi HAGL có nhiều cơ hội ghi bàn nhưng các chân sut chưa cho thấy được sự hiệu quả.

Tất cả đang cho thấy HAGL có đủ sức mạnh để hướng đến mục tiêu vào Top 8. Vấn đề còn lại chỉ là tâm lý thi đấu của đội bóng phố Núi như thế nào, bởi HAGL thường mắc căn bệnh thi đấu thất thường.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

Tin mới nhất