Sao Sport

Sao Sport

Hà Nội về nhì, Quang Hải ồn ào đời tư: Bầu Hiển có buồn?

Hoài Anh
Chia sẻ

Năm 2020 có lẽ khó vui với bầu Hiển khi các đội bóng không được thành tích tốt, trong đó Quảng Nam FC phải về hạng Nhất.

Dù hạ Quảng Ninh đến 4 bàn nhưng Hà Nội FC phải ngậm ngùi nhìn Viettel lên ngôi vô địch. Đây là thất bại quá lớn của đội bóng Thủ đô khi sở hữu nhiều ngôi sao và nhận được sự đầu tư lớn.

Cần nhắc, đội bóng của bầu Hiển rất "máu" vô địch V.League 2020. Họ đưa cả hai "ông lão" là Bùi Tấn Trường và Lê Tấn Tài về để bổ sung lực lượng. Nhưng bất chấp sự tăng cường sức mạnh này vẫn không thể giúp cho Hà Nội FC bảo vệ thành công ngôi vương V.League.

Một đội bóng khác có liên quan đến bầu Hiển là CLB Quảng Nam về lại hạng Nhất. Đội bóng xứ Quảng sở hữu những cầu thủ đẳng cấp, có nhiều sự chi viện nhưng bất lực trong cuộc đua trụ hạng với Nam Định FC. 

Trong hơn 1 thập kỷ gắn bó với bóng đá chuyên nghiệp, bầu Hiển chưa bao giờ phải đón nhận đoạn kết buồn như năm 2020: Không có danh hiệu vô địch V.League và rớt hạng. Bởi Quảng Nam FC chính là đội đầu tiên liên quan đến bầu Hiển phải rơi vào cảnh về hạng Nhất.

Hà Nội về nhì, Quang Hải ồn ào đời tư: Bầu Hiển có buồn? Ảnh 1
Năm 2020, bầu Hiển khó vui khi các đội bóng thi đấu không tốt, còn các ngôi sao gặp những vấn đề khác nhau.

Với một ông chủ chịu chi, đầu tư nhiều tiền bạc như bầu Hiển, mùa bóng 2020 chắc chắn không thể gọi là thành công. 

Ngoài ra, Đoàn Văn Hậu trở lại Việt Nam sau gần 1 năm dự bị mòn mỏi trên ghế dự bị ở Hà Lan. Đoàn Văn Hậu chỉ có vỏn vẹn 4 phút thi đấu cho Heerenveen khi số phận trận đấu được định đoạt và vào sân ở phút... 89. "Đứa con cưng" của bầu Hiển không có 1 phút ra sân ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Một cầu thủ khác là Quang Hải thi đấu không tốt ở V.League 2020. Dù có những bàn thắng quan trọng cho đội nhà nhưng sự đóng góp không lớn, thậm chí câu chuyện bên lề của Hải "con" là tâm điểm dư luận với những lần tan - hợp cùng bạn gái, hay lộ scandal "đong đưa" các hot girl. Một ông chủ vốn từng khuyên Công Vinh cân nhắc chuyện tình yêu với Thủy Tiên, có lẽ khó hài lòng với những thông tin đời tư của Quang Hải.

Đặc biệt, hai trụ cột quan trọng của Hà Nội FC là Đình Trọng và Duy Mạnh bị dính chấn thương dài hạn. Đây là sự đen đủi của Hà Nội FC. 

Tựu trung, bầu Hiển khó vui khi nhìn lại năm 2020 với bóng đá! 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN