Sao Sport

Sao Sport

Hà Nội FC đốt lưới nhà và 'biếu quà' Hải Phòng: Không có quà cưới cho chồng của Đỗ Mỹ Linh

Hoài Anh
Chia sẻ

Dù tuyên bố thắng Hải Phòng để làm quà cưới cho Chủ tịch Hà Nội FC và Đỗ Mỹ Linh nhưng HLV Chun đành thất hứa vì thua Hải Phòng FC.

Trước trận đấu với Hải Phòng FC, Hà Nội FC đăng tấm thiệp cưới thay vì ảnh Match Day theo cách thông thường. Hình ảnh này khiến cho những ai có trí tưởng tượng hiểu là Hà Nội FC sẵn sàng cho một “bữa tiệc” ở sân Lạch Tray.

Trong khi đó, HLV Chun Jae-ho đã hứa: “Chúng tôi cần thắng Hải Phòng, vừa dành tặng Chủ tịch trong đám cưới, vừa có ý nghĩa trong cuộc đua vô địch”.

Hà Nội FC đốt lưới nhà và 'biếu quà' Hải Phòng: Không có quà cưới cho chồng của Đỗ Mỹ Linh Ảnh 1
Sức ép trên sân Lạch Tray quá khủng khiếp.

Dù vậy, đúng như Saostar nhận định về trận đấu này. Hà Nội FC sẽ chịu sức ép rất lớn trên khán đài sân Lạch Tray, còn các cầu thủ của HLV Chun Jae-ho gặp áp lực vì phải đá thắng Hải Phòng để tặng quà cho Chủ tịch Đỗ Vinh Quang.

Đội bóng Thủ đô nhận gáo nước lạnh với bàn thua từ pha đốt lưới nhà của Việt Anh. Ngay sau đó, thủ môn Văn Công “biếu quà” với sai lầm ngớ ngẩn để cầu thủ Hải Phòng dễ dàng đưa bóng vào khung thành trống. Mọi thứ càng tồi tệ khi Hải Huy ghi bàn thắng thứ ba cho Hải Phòng.

Tất cả thật chóng vánh. Hải Phòng có ba bàn dẫn Hà Nội FC dù hiệp 1 chưa kết thúc. HLV Chun Jae-ho buộc điều chỉnh khi đưa Văn Quyết vào sân. Kinh nghiệm của Văn Quyết giúp Hà Nội FC giảm tải áp lực về 3 bàn thua và hơn 22 nghìn khán giả Hải Phòng ở sân Lạch Tray. Tuấn Hải thắp lên hy vọng với bàn rút ngắn cách biệt ở phút 45.

Tiền đạo Tuấn Hải tiếp tục chơi hay khi ghi bàn thắng thứ hai cho Hà Nội. Cách biệt 1 bàn với quãng thời gian hiệp 2 còn rất dài mang đến hy vọng có điểm cho đội bóng Thủ đô, thậm chí những ai lạc quan sẽ tin Hà Nội thắng ngược để làm quà cưới cho Chủ tịch Hà Nội FC và Đỗ Mỹ Linh.

Ông Chun thất hứa vì không có quà cưới cho Đỗ Mỹ Linh và chồng tỷ phú Ảnh 2
HLV Chun đành thất hứa về chuyện tặng quà cưới cho Chủ tịch Hà Nội FC và Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: HNFC

Tuy nhiên, Hà Nội FC không tạo ra bất cứ cơ hội nào đáng xem trước Hải Phòng. HLV Chun Jae-ho đã phải thất hứa về quà cưới khi Hà Nội thua Hải Phòng 2-3 tại sân Lạch Tray.

Trận thắng Hà Nội FC 3-2 giúp cho Hải Phòng rút ngắn điểm số xuống còn 38 so với 40 điểm. Nhưng Hải Phòng đá nhiều hơn Hà Nội FC 1 trận.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN