Thể thao

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang: Hà Nội FC đầu tư để chơi tốt tại AFC Champions League

Hoài Anh
Chia sẻ

Chiều 9/9, CLB bóng đá Hà Nội đã tổ chức buổi giao lưu cùng NHM ở Hồ Gươm để chia sẻ về những kế hoạch cho đấu trường AFC Champions League 2023/24.

CLB bóng đá Hà Nội góp mặt ở AFC Champions League và rơi vào bảng J. Đây là bảng đấu khó do có mặt những đội bóng mạnh là Urawa Red (Nhật Bản – ĐKVĐ), Pohang Steelers (Hàn Quốc) và Wuhan Three Town (Trung Quốc).

Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Đỗ Vinh Quang cho biết: “Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ để có thể chơi tốt nhất tại AFC Champions League, làm tròn trách nhiệm đại diện cho bóng đá Việt Nam dự giải châu Á. CLB bóng đá Hà Nội ý thức được trách nhiệm của mình và sẽ nỗ lực mang về kết quả, những màn trình diễn hay nhất gửi tới NHM Thủ đô cũng như cả nước”.

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang: Hà Nội FC đầu tư để chơi tốt tại AFC Champions League Ảnh 1
CLB bóng đá Hà Nội đã tổ chức buổi giao lưu cùng NHM ở Hồ Gươm để chia sẻ về những kế hoạch cho đấu trường AFC Champions League 2023/24. Ảnh: Hà Nội FC

“Thú thực thì gặp nhiều đối thủ mạnh như vậy, trong đó có nhà ĐKVĐ giải, là nỗi buồn nhưng đồng thời cũng là niềm vui của Hà Nội FC. Bởi đâu phải dễ dàng mà gặp được một đội bóng mạnh bậc nhất châu Á như thế này nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức”, con trai bầu Hiển nói thêm.

Trong khi đó, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chia sẻ: “Suất dự AFC Champions cho mỗi quốc gia rất ít nên chúng tôi sẽ cố gắng để làm bóng đá Việt Nam tự hào. Chúng tôi sẽ phải gặp những đối thủ rất mạnh, nhưng chúng tôi tự tin rằng chỉ cần được NHM tới sân đông đảo để cổ vũ, Hà Nội FC sẽ không ngại đội nào trên sân nhà.

Có sự cổ vũ của NHM, dù gặp nhà ĐKVĐ giải, dù gặp đội từ Hàn Quốc hay Trung Quốc thì chúng tôi cũng tự tin, nỗ lực để chiến thắng. Trên sân khách thì mọi chuyện sẽ khó khăn hơn nhưng chúng tôi cũng sẽ luôn cố gắng để có từ 1 đến 3 điểm”.

Với việc giao lưu với người hâm mộ trước thềm AFC Champions League, CLB Hà Nội đang mong muốn nhận được sự cổ vũ lớn trong lần đầu tiên thi đấu ở sân chơi danh giá này.

Lịch thi đấu của Hà Nội FC tại AFC Champions League 2023/24:

19h00 ngày 20/9: Hà Nội - Pohang Steelers (sân nhà)

17h00 ngày 4/10: Urawa Red Diamonds - Hà Nội (sân khách)

19h00 ngày 14/10: Wuhan Three Towns - Hà Nội (sân khách)

19h00 ngày 8/11: Hà Nội - Wuhan Three Towns (sân nhà)

17h00 ngày 29/11: Pohang Steelers - Hà Nội (sân khách)

19h00 ngày 6/12: Hà Nội - Urawa Red Diamonds (sân nhà)

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin mới nhất