Sao Sport

Sao Sport

Đè bẹp Myanmar 7-3, CĐV Thái Lan hỏi khó: 'Sao gặp Việt Nam không đá như vậy?'

Bá Hổ
Chia sẻ

Trong trận trang hạng Ba giải giao hữu, U19 Thái Lan đã thắng đậm Myanmar 7-3.

Không còn phải chịu áp lực lớn sau trận thua Việt Nam, U19 Thái Lan chơi cực hay khi đánh bại Myanmar đến 7-3. “Voi chiến” khởi đầu trận đấu không tốt khi sớm để cho Myanmar vượt lên dẫn 0-1 nay từ phút thứ 9. Nhưng họ tạo ra “cơn mưa bàn thắng” trong 30 phút tiếp theo. Thái Lan ghi đến 5 bàn để dẫn đối thủ 5-1 sau 40 phút thi đấu.

Trận đấu diễn ra hấp dẫn trong 5 phút cuối. Myanmar ghi liên tiếp 2 bàn để rút ngắn cách biệt còn 3-5 trước Thái Lan.

Đè bẹp Myanmar 7-3, CĐV Thái Lan hỏi khó: 'Sao gặp Việt Nam không đá như vậy?' Ảnh 1
Trong trận trang hạng Ba giải giao hữu, U19 Thái Lan đã thắng đậm Myanmar 7-3. Ảnh: FAT

Sang hiệp 2, Thái Lan tiếp tục chơi tốt trước Myanmar. Thái Lan ghi thêm 2 bàn thắng để đánh bại đối thủ 7-3, qua đó giành hạng Ba giải giao hữu U19 Quốc tế 2022.

Dù vậy, nhiều CĐV Thái Lan vẫn ấm ức về trận thua trước Việt Nam. Nhiều ý kiến nhận định Thái Lan chỉ đá tốt khi không chịu áp lực.

“Hôm trước đá với Việt Nam sao không chạy khoẻ và thi đấu được thế này? Có sợ bị fans chửi không?”, một CĐV Thái Lan bình luận trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Thái Lan.

Một CĐV khác bình luận: “Không có áp lực thì đội đã chơi tốt. Nhưng CĐV luôn gây áp lực cho họ, nhất là các trận đấu với Việt Nam. Dù còn nhỏ đã phải gánh áp lực sân cỏ. Tiếp tục đi, các bạn đã cố gắng hết mình”.

Đè bẹp Myanmar 7-3, CĐV Thái Lan hỏi khó: 'Sao gặp Việt Nam không đá như vậy?' Ảnh 2
Đánh bại Myanmar 7-3, Thái Lan vẫn bị CĐV Thái Lan hỏi khó vì thua Việt Nam. Ảnh: FAT

CĐV Thanapoom không hài lòng vì U19 Thái Lan chơi phòng ngự thiếu chắc chắn: “Nhận tới 3 bàn thua từ Myanmar. Không có gì lạ khi không thể cạnh tranh lại Việt Nam”.

Trong năm 2022, các đội tuyển Thái Lan có 8 lần gặp Việt Nam. Thái Lan thua 6 trận và hoà 2. Đây là lý do khiến CĐV Thái Lan tức giận với đội nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN