Sao Sport

Sao Sport

Hà Đức Chinh được bạn gái hotgirl khen vì chăm chỉ tập thể thao

Linh Hồ
Chia sẻ

Mai Hà Trang khoe hình ảnh bạn trai đang chăm chỉ rèn luyện thể lực trong phòng gym tại nhà thể hiện tình cảm đối với Hà Đức Chinh khiến nhiều người ghen tị.

Đã rất lâu, NHM mới thấy cặp đôi Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang khoe hình ảnh của đối phương trên trang cá nhân. Mới đây, nàng wag đăng tải đoạn clip quay cảnh chàng cầu thủ đang chạy bộ tại nhà kèm theo lời khen “boy chăm chỉ”. Hà Đức Chinh cũng rất hạnh phúc chia sẻ lại lời khen của bạn gái. 

Trong đoạn video mặc dù chỉ quay một góc nhỏ bên trong căn nhà chàng cầu thủ quê Phú Thọ, nhưng cũng có thể thấy được không gian rộng rãi trong căn biệt phủ của Chinh "đen". 

Anh chàng còn rất chăm lo cho sức khoẻ của mình khi trang bị riêng một phòng để tập thể dục. Chỉ với những khoảnh khắc sinh hoạt bình thường, nhưng cũng thấy được sự gắn bó và tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Không phải cặp đôi nào cũng có được sức hút như vậy. 

Hà Đức Chinh được bạn gái hotgirl khen vì chăm chỉ tập thể thao Ảnh 1

Mai Hà Trang và Đức Chinh hầu như chưa có bất kì thị phi tình ái nào cho tới thời điểm hiện tại. Nàng WAGs quê Bắc Giang được nhận xét là người có cách cư xử rất tốt, khá kín tiếng về mối tình với bạn trai cầu thủ. 

Bên cạnh đó, với sự hài hước của Hà Đức Chinh thì đây là cặp đôi cũng nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả. 

Hà Đức Chinh được bạn gái hotgirl khen vì chăm chỉ tập thể thao Ảnh 2

Tuy không thường xuyên đăng tải hay gửi cho nhau những lời khen có cánh trên mạng xã hội. Nhưng họ luôn khiên nhiều ghen tị về cách thể hiện tình cảm rất dễ thương của mình. Được biết, gia đình hai bên hiện đều biết và ủng hộ mối quan hệ này. 

Mai Hà Trang được cho là đã chính thức ra mắt gia đình nhà bạn trai. Tuy nhiên, hiện tại cặp đôi chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì trước mắt sẽ dành thời gian phát triển sự nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN