Sao Sport

Sao Sport

Không thông báo rình rang, Hà Đức Chinh bất ngờ làm đám cưới với hot girl Hà Trang

Bá Hổ
Chia sẻ

Tiền đạo Hà Đức Chinh đã khiến cho nhiều người hâm mộ phải bất ngờ khi tổ chức đám cưới với hot girl Mai Hà Trang vào sáng nay (22/2).


Sau nhiều năm yêu nhau, cuối cùng cặp đôi Hà Đức Chinh - Mai Hà Trang cũng đã 'chốt hạ' ngày về chung một nhà.

Không thông báo rình rang, Hà Đức Chinh bất ngờ khi cưới vợ vào sáng nay Ảnh 1
Tiền đạo Hà Đức Chinh đã khiến cho nhiều người hâm mộ phải bất ngờ khi cưới vợ vào hôm nay (22/2).

Theo đó, trên mạng xã hội sáng 22/02/2022 đã liên tục chia sẻ nhiều hình ảnh và clip cho thấy chàng tiền đạo quê Phú Thọ có mặt tại TP. Bắc Giang để tổ chức lễ ăn hỏi và sau đó làm đám cưới cùng bạn gái hotgirl.

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng sau khi biết thông tin này. Tất cả mong đợi Chinh “đen” sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang có gần 4 năm yêu nhau. Cô gái Bắc Giang thường đến sân cổ vũ cho bạn trai thi đấu. Họ cũng không hề giấu chuyện yêu nhau khi công khai tình cảm trên mạng xã hội trong thời gian qua.

Không thông báo rình rang, Hà Đức Chinh bất ngờ khi cưới vợ vào sáng nay Ảnh 2
Hà Đức Chinh cưới vợ sau 4 năm yêu nhau.

Vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay, Hà Đức Chinh đã đưa bạn gái về quê nhà. Anh còn chia sẻ khá nhiều khoảnh khắc ngọt ngào với Mai Hà Trang. Đây cũng là thời điểm cho thấy Hà Đức Chinh muốn tiến tới hôm nhân với bạn gái.

Ở hiện tại, Hà Đức Chinh đã có một sự nghiệp vững vàng. Anh chia tay CLB Đà Nẵng, sau đó đầu quân cho Bình Định FC với mức phí khá cao. Điều đó giúp cho chân sút tuyển Việt Nam có quyền tính đến chuyện lập gia đình.

Sau đám hỏi, Hà Đức Chinh sẽ hội quân cùng Bình Định FC để chuẩn bị cho V.League 2022. Mục tiêu của đội bóng đất Võ là có mặt ở Top mùa giải năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN