Thể thao

Giữa bão dư luận, Tấn Trường nói: 'Tui nhớ tui sống bình thường lắm mà ta'

Thành An
Chia sẻ

Tấn Trường bày tỏ thất vọng khi liên tiếp trở thành chủ đề bị chỉ trích từ dư luận sau những trận thua của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

“Tui nhớ tui sống bình thường lắm mà ta. Có ở ác với ai bao giờ đâu?”, Tấn Trường chia sẻ trên trang cá nhân kèm theo bài báo giải thích về việc thủ thành quê Đồng Tháp bị nói chơi TikTok làm ảnh hưởng tới phong độ.

Trước đó, Tấn Trường bị dân mạng chỉ trích rằng luôn livestream đến 1-2 giờ sáng, trước và sau mỗi trận đấu của tuyển Việt Nam. Trả lời một tờ báo, Tấn Trường khẳng định, mình không làm như vậy và cũng không nói rằng “muốn nghỉ mà người ta cứ gọi hoài” khiến thầy Park phải chất vấn.

Giữa bão dư luận, Tấn Trường nói: 'Tui nhớ tui sống bình thường lắm mà ta' Ảnh 1

Chia sẻ kèm theo biểu tượng “mặt buồn” của Tấn Trường thu hút tới hơn 25 ngàn lượt like và hơn 1,4 ngàn lượt bình luận, với những ý kiến trái chiều.

Những ý kiến bảo vệ Tấn Trường cho rằng “việc livestream là sở thích cá nhân, cũng giống như chơi game, không vi phạm quy định của Ban huấn luyện là được”; “Cứ làm việc của mình và tận hưởng cuộc sống của mình đi em. Là người của công chúng thì phải chịu dư luận ác độc thôi, bù lại vẫn có nhiều người tin tưởng và quý mến em. Vững vàng nhé”; hay “Kệ họ nói gì nói đi chú ơi. Chú đã làm hết sức của chú rồi. Mãi ủng hộ chú”…

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận cho rằng “Đúng sai mình không biết. Nhưng trước trận đấu 1 tuần không nên livestream để tập trung cho trận đấu, sức khỏe và tâm trí vững vàng ổn định thi đấu cống hiến cho đất nước. Còn thi đấu xong rồi anh làm gì anh làm”; “Không nói tới việc live nhưng thật sự phong độ chú thấp. Chọn sai điểm rơi, ra vào không hợp lý, thiếu tập trung không hô hào đồng đội, phản xạ kém thụ động thì người ta chê trách là đúng rồi”,...

Giữa bão dư luận, Tấn Trường nói: 'Tui nhớ tui sống bình thường lắm mà ta' Ảnh 2

Theo danh sách mới được HLV Park Hang Seo, Tấn Trường vẫn có tên trong đội hình tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2020 sẽ diễn ra trên đất Singapore đầu tháng 12 tới. Trên thực tế, ở thời điểm hiện tại, Tấn Trường vẫn là lựa chọn tốt nhất của ông Park trong khung gỗ tuyển Việt Nam. 

Tấn Trường từng vướng rất nhiều nghi án bán độ, phong độ phập phù. Bây giờ được ông Park đã đặt niềm tin, thủ thành quê Đồng Tháp có lẽ cũng phải tự khẳng định được giá trị để không phụ niềm tin của ông thầy người Hàn Quốc.

Vị trí thủ môn vốn được xem như một nửa sức mạnh của đội bóng và rõ ràng, chiến dịch bảo vệ ngai vàng bóng đá Đông Nam Á tại AFF Cup 2020 sẽ phụ thuộc không nhỏ vào màn trình diễn của Tấn Trường nếu anh được ông Park trao gửi niềm tin.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất